24 JUNE 2024

Khi tìm giáo viên dạy kèm Movers tại nhà ba mẹ cần lưu ý gì?

Dạy kèm Movers tại nhà là lựa chọn được nhiều phụ huynh tìm hiểu để giúp con chinh phục kỳ thi Movers. Movers là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng đánh dấu bước tiến đầu tiên của trẻ trên hành trình chinh phục ngôn ngữ quốc tế. Tuy nhiên, việc tìm kiếm giáo viên, gia sư dạy Mover Cambridge uy tín không phải là điều đơn giản, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến nền tảng và tương lai tiếng Anh của con bạn.

1. Vấn đề cần quan tâm khi tìm giáo viên dạy kèm Movers tại nhà

"Rẻ" không đồng nghĩa với "tốt":

Nhiều phụ huynh lựa chọn giáo viên dạy kèm Movers tại nhà vì học phí rẻ hơn so với trung tâm. Tuy nhiên, "rẻ" không đồng nghĩa với "tốt".

Giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Giáo viên có thể thiếu chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, hoặc sử dụng phương pháp học mẹo - tập trung vào mẹo thi để đạt điểm cao mà không chú trọng vào kiến thức nền tảng và khả năng ứng dụng thực tế.

Hệ lụy của việc học mẹo

Học sinh được học mẹo có thể đạt điểm cao trong bài thi Movers, nhưng kiến thức tiếng Anh của các em lại thiếu hụt và rời rạc. Khi lên cấp cao hơn, các em sẽ gặp nhiều khó khăn do thiếu nền tảng vững chắc, không thể giao tiếp hiệu quả hoặc vận dụng tiếng Anh vào thực tế.

Mười hai năm học tiếng Anh mà "bó tay"

Đây là thực trạng đáng buồn của nhiều học sinh sau nhiều năm học tiếng Anh. Việc học theo kiểu học mẹo khiến các em mất đi hứng thú học tập, không thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và cuộc sống.

2. Anh ngữ Hà Lan: Nơi ươm mầm tương lai tiếng Anh cho con bạn!

Là phụ huynh, ai cũng mong muốn con mình được dạy kèm Movers tại nhà để có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Tuy nhiên, việc lựa chọn giáo viên uy tín cho con là điều không dễ dàng, đặc biệt là khi thị trường giáo dục hiện nay tràn lan giáo viên chưa có phương pháp giáo dục phù hợp và lộ trình bài bản.

Hiểu được trăn trở của quý phụ huynh, Anh ngữ Hà Lan ra đời với sứ mệnh ươm mầm tương lai tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến khóa học Movers dành cho thiếu nhi chất lượng cao, giúp con bạn phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh, tự tin giao tiếp và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

3. Tại sao nên lựa chọn Anh ngữ Hà Lan cho con bạn?

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn cao

• 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

• Hiểu rõ tâm lý và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

• Luôn nhiệt tình, chu đáo, tạo môi trường học tập vui vẻ, thoải mái cho con bạn.

Chương trình học hiện đại, hiệu quả

• Lộ trình học tập được xây dựng bài bản, khoa học, phù hợp với khung tham chiếu CEFR Châu Âu.

• Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng giao tiếp thực tế.

• Sử dụng đa dạng giáo cụ, tài liệu học tập phong phú, hấp dẫn.

• Kết hợp các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp con bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Cam kết chất lượng đào tạo

• Cam kết đầu ra đạt chuẩn theo khung tham chiếu CEFR Châu Âu.

• Hệ thống kiểm tra, đánh giá thường xuyên giúp theo dõi tiến độ học tập của con bạn.

• Phụ huynh được cập nhật thông tin về tình hình học tập của con qua hệ thống SMS, email.

• Chế độ bảo hành chất lượng đào tạo uy tín, minh bạch.

Hy vọng qua chia sẻ trên đây, ba mẹ đã có quyết định khi tìm giáo viên dạy kèm Movers tại nhà cho con. Để hành trang tiếng Anh của con thêm vững chắc, ba mẹ cần cho con theo học tại các trung tâm uy tín, cung cấp lộ trình học bài bản. Hãy để Anh ngữ Hà Lan đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh!

Có thể bạn quan tâm: