06 JUNE 2024

Khi tìm tài liệu luyện thi Movers cho con, mẹ có biết những điều sau?

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao cho việc học tiếng Anh, đặc biệt là kỳ thi Movers dành cho trẻ em, rất nhiều tài liệu luyện thi Movers được phát hành. Tuy nhiên, việc lựa chọn tài liệu phù hợp cho con lại không hề dễ dàng. Vậy, làm thế nào để giúp con đạt điểm cao trong kỳ thi Movers? Bài viết dưới đây của Anh ngữ Hà Lan sẽ chia sẻ một số bí quyết hữu ích dành cho các bậc phụ huynh.

Có nên tìm tài liệu luyện thi Movers cho con?

Để biết được việc mua tài liệu luyện thi Movers có đảm bảo hiệu quả ôn luyện cao không sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của con. Đây là yếu tố tiên quyết để lựa chọn tài liệu phù hợp. 

Nếu trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc (khoảng 90-100 giờ học tiếng Anh có hướng dẫn) và đã nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết cơ bản ở trình độ A1, thì việc sử dụng bộ tài liệu luyện thi Movers sẽ mang lại hiệu quả cao.

Ngược lại, với những trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc trình độ còn yếu, việc tập trung củng cố kiến thức nền tảng mới là điều cần chú ý khi bước vào giai đoạn luyện thi. Nhiều phụ huynh thường có suy nghĩ sai lầm khi cho con ôn ngay theo sách luyện thi Movers. Việc này có thể khiến các bé lúng túng, không biết cách làm bài và dễ nảy sinh cảm giác chán nản. Thay vào đó, phụ huynh nên cho con học theo lộ trình bài bản, tập trung củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Cách học nào mới tốt nhất để con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge Movers?

Thay vì dốc sức tìm kiếm tài liệu luyện thi Movers, phụ huynh nên cho con học tại trung tâm uy tín kết hợp với tự học và rèn luyện tại nhà. Khi con đã có nền tảng kiến thức và kỹ năng nhất định, trung tâm sẽ cung cấp tài liệu luyện thi Movers phù hợp.

Bên cạnh đó, các trung tâm uy tín còn có phòng thi ảo để con làm quen với áp lực thi cử, từ đó con sẽ biết cách cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình sao cho đi thi thật đạt kết quả cao nhất.

Anh ngữ Hà Lan là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ uy tín tại Bình Dương. Khi đến với Anh ngữ Hà Lan, mỗi học viên sẽ được:

  • Đánh giá định kỳ để điều chỉnh lộ trình và phương pháp học tập phù hợp.

  • Học theo giáo trình khoa học, giúp con hiểu rõ bản chất của ngôn ngữ và ứng dụng vào thực tế.

  • Được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết giảng dạy.

  • Cung cấp tài liệu luyện thi Movers từ các nhà xuất bản uy tín, cho con tham gia phòng thi ảo để chuẩn bị tâm lý trước kỳ thi. 

Anh ngữ Hà Lan cam kết giúp các con đạt kết quả cao trong kỳ thi Movers và tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống. Nhờ lộ trình đào tạo bài bản cùng bộ tài liệu luyện thi Movers hiệu quả, Anh ngữ Hà Lan sẽ là bước đệm quan trọng cho hành trình chinh phục tiếng Anh của bé. Do đó, phụ huynh nếu đang băn khoăn về việc cho con thi chứng chỉ Anh ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khóa học phù hợp!