17 FEBRUARY 2024

Lộ trình học Starters tại Bình Dương - bước khởi đầu quan trọng của bé

Chắc hẳn phụ huynh Bình Dương đang định hướng cho con học tiếng Anh từ sớm đã nghe qua lộ trình học Starters tại Bình Dương. Đây là chứng chỉ rất quan trọng, rất có lợi trong quá trình học tập cũng như định hướng sau này của các em. Do đó, cha mẹ có thể tham khảo khóa học Starters để bé có thể tham gia cuộc thi này.

Chứng chỉ Starters là gì?

Chứng chỉ Starters (Cambridge English: Starters) là một chứng chỉ quốc tế được cung cấp bởi Cambridge Assessment English, được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Chứng chỉ này là cấp độ đầu tiên trong chương trình YLE (Young Learners English) gồm 3 cấp độ Starters, Movers và cuối cùng là Flyes. 

Việc thi chứng chỉ Starters giúp giúp mang đến những lợi ích đáng kể cho các con và có vai trò quan trọng trong việc xác định và đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ từ 7 đến 12 tuổi.

Vậy, tại sao nên cho trẻ thi Starters tại Bình Dương?

  • Chứng chỉ Starters mang lại niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ từ khi còn nhỏ thông qua các nội dung và chủ đề gần gũi trong cuộc sống, giúp trẻ phát triển động lực và niềm đam mê học.

  • Thi bằng Starters là bước bắt buộc nếu trẻ muốn thi vào các lớp chuyên Anh, vì vậy nó giúp trẻ xác lập mục tiêu học tập và đánh giá sự tiến bộ của mình.

  • Cha mẹ có thể đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ ở cả 4 kỹ năng theo chuẩn quốc tế và theo dõi sự tiến bộ của trẻ trong hành trình học và chinh phục tiếng Anh.

  • Chứng chỉ Starters tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, giúp trẻ dễ dàng hơn khi theo học các chương trình Anh ngữ tại các trường quốc tế.  

Lộ trình học chứng chỉ Starters - bước khởi đầu quan trọng của bé

Anh ngữ hà Lan, trung tâm chuyên đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge dành cho trẻ, xin giới thiệu lộ trình học chứng chỉ Starter. Chương trình chúng tôi được chuẩn hoá theo Cambridge và áp dụng các phương pháp dạy hiệu quả nhằm khơi mở tư duy và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tự tin cho các bé.

  • Giai đoạn 1 của lộ trình tập trung vào việc học từ vựng, ngữ pháp và phát triển cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chúng tôi cam kết xây dựng nền tảng vững chắc cho các bé, giúp họ cảm thấy tự tin và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo.

  • Giai đoạn 2 là giai đoạn ôn luyện, và chuẩn bị cho các bé bằng cách làm các bài thi thử theo đúng định dạng của bài thi thật. Qua sự chỉnh sửa và hỗ trợ từ giáo viên, các bé sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ Starters.

Với lộ trình học Starters tại Bình Dương, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bé trong lộ trình nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, giúp các bé tự tin làm chủ kiến thức và đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào giáo dục và phát triển ngôn ngữ cho trẻ em là đầu tư quan trọng nhất cho tương lai của trẻ.

Đăng ký thi Cambridge ở Bình Dương ở đâu?

Nhiều bậc phụ huynh đang thắc mắc nên đăng ký thi Starters tại Bình Dương tại Đâu? Bạn hãy tham khảo các trung tâm được uỷ quyền tổ chức thi Starters, Movers, Flyers. Trong đó có Anh ngữ Hà Lan. Anh ngữ Hà Lan sẽ kiểm tra trình độ của các bé để tư vấn lộ trình học tiếng Anh cụ thể. Đồng thời, tham gia khóa học, bé sẽ dễ dàng đăng ký thi Cambridge tại Bình Dương.

Nếu phụ huynh cần tư vấn kỹ hơn về khóa học Starters tại Bình Dương, có thể liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline.