30 MAY 2024

Lựa chọn khóa học luyện chứng chỉ Flyers uy tín ở đâu?

Luyện chứng chỉ Flyers hiện nay là một trong những chủ đề được nhiều bố mẹ quan tâm trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bé từ những năm đầu đời nhằm giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết. Vậy để chuẩn bị tốt hơn cho phần thi này, ba mẹ cần lưu ý những gì để đồng hành cùng con trong quá trình tự học? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Vì sao trẻ nên luyện thi chứng chỉ Flyers?

Luyện chứng chỉ Flyers có lợi cho các học sinh tiểu học và đầu trung học cơ sở. Bởi trẻ có thể chinh phục được những chương trình học tiếng Anh nâng cao hơn, giúp trẻ mở rộng kiến thức.

Đồng thời, đây là chứng chỉ có hiệu lực trên toàn thế giới. Do đó, trẻ có thể nộp đơn dự thi vào các kỳ thi quốc tế hoặc sử dụng ngôn ngữ Anh trong giao tiếp, tương tác với người nước ngoài khi đã đậu chứng chỉ Flyers. Nhờ quá trình ôn luyện, trẻ có thể phát huy khả năng nghe nhạc, xem phim, hay đọc sách bằng tiếng Anh. Nguồn tài liệu học tập và giải trí của trẻ sẽ trở nên đa dạng, và phong phú hơn bao giờ hết.

2. Lựa chọn khóa học luyện chứng chỉ Flyers uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học luyện chứng chỉ Flyers. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín, bố mẹ nên cân nhắc những yếu tố sau:

Uy tín và thương hiệu trung tâm

Đây là yếu tố chủ chốt để tạo nên sự tin cậy. Giữa thị trường “vàng đồng lẫn lộn” và các chương trình tiếng Anh cho thiếu nhi mọc lên như “nấm sau mưa” thì bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường lâu năm. Để tồn tại được giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt chắc hẳn các trung tâm phải có chất lượng giáo dục khá tốt trở lên mới nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh. Cha mẹ có thể xem thông tin đánh giá về các trung tâm thông qua các diễn đàn để có thêm nguồn thông tin khách quan.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em, đội ngũ giáo viên giảng dạy không chỉ cần có chuyên môn tốt mà còn phải có kinh nghiệm dày dặn, sự tận tâm tỉ mỉ mới có thể nhiệt huyết trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Nếu được, hãy tìm những trung tâm có chương trình học thử để đánh giá sự phù hợp của con và giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm đó nhé.

3. Anh ngữ Hà Lan – trung tâm hàng đầu với các khóa luyện chứng chỉ Flyers cho trẻ

Là trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu, các lớp tiếng Anh giao tiếp trẻ em và đặc biệt là các chương trình luyện chứng chỉ Flyers tại Anh ngữ Hà Lan đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và các bé. Chất lượng đào tạo uy tín đã giúp tạo nên sự tín nhiệm trong lòng học viên.

Những lợi thế khi luyện chứng chỉ Flyers cho trẻ em tại Anh ngữ Hà Lan?

• Chương trình luyện chứng chỉ Cambridge dễ dàng theo sát năng lực của từng trẻ

• Tối đa thời gian tương tác, luyện tập và chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức giúp bé “học đúng ngay từ đầu.

• Đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

• Học phí cạnh tranh với chất lượng dẫn đầu.

• Đặc biệt, Anh ngữ Hà Lan tổ chức các lớp luyện thi giúp trẻ và bố mẹ có cơ hội tiếp cận và đánh giá năng lực, sự tiến bộ của trẻ qua các kỳ thi. Các bài luyện thi tại Anh ngữ Hà Lan cũng luôn cập nhật thường xuyên, bám sát đề thi nhất.

Với những thông tin về luyện chứng chỉ Flyers trên đây, hy vọng rằng bài viết này đã giúp các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ Flyers và giúp con có được hướng dẫn luyện thi tại nhà Flyers phù hợp. Chúc các con có trải nghiệm thú vị và đạt kết quả cao trong kỳ thi này, chinh phục được những mục tiêu cao hơn trong quá trình học tiếng Anh của bản thân.