18 MARCH 2024

Lưu ngay 3 điều quan trọng khi chọn trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương cho con

Để trẻ có thể lưu loát tiếng Anh từ nhỏ, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, các bậc phụ huynh nên cho bé tiếp cận tiếng Anh thông qua việc tham gia trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương. Bởi từ 3 - 15 là độ tuổi thích hợp để bé học ngôn ngữ, nếu bỏ qua giai đoạn vàng này sẽ lãng phí nhiều cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, nếu phụ huynh vẫn còn băn khoăn về chất lượng và vẫn chưa tìm được trung tâm phù hợp cho con yêu của mình, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương

Starters là chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế của Cambridge rất phổ biến hiện nay. Sở hữu chứng chỉ này, bé không chỉ có lợi thế về mặt bằng cấp, mà còn thuận tiện cho việc thi các chứng chỉ khác, mở ra nhiều cơ hội học tập sau này. 

Vậy, nên chọn trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương cho bé như thế nào? Để giải đáp được câu hỏi này, hãy xem xét những tiêu chí cần được cân nhắc kỹ dưới đây:

Đội ngũ giáo viên dạy Starters

Giáo viên chính là người hướng dẫn, chỉ dạy các em nhiều nhất trong quá trình ôn luyện. Bởi vậy, chọn trung tâm có giáo viên giỏi, tâm huyết là điều rất quan trọng.

Nhiều người cho rằng, phải trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương có giáo viên nước ngoài bởi họ là người bản xứ nên kỹ năng tiếng Anh rất tốt. Mặc dù giáo viên bản xứ có lợi thế về mặt phát âm, giao tiếp, tuy nhiên để có thể chỉ dạy cho các bạn nhỏ, sửa lỗi cho các em vẫn còn yếu về khả năng nghe - nói là điều khá khó khăn.

Do đó, với việc học Starters, luyện thi Starter tại Thuận An Bình Dương, phụ huynh nên ưu tiên chọn giáo viên Việt. Bởi họ vừa có khả năng tiếng Anh như người bản xứ, vừa có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, dẫn dắt các em. Phụ huynh có thể tham khảo thêm profile, đọc Feedback từ học viên để đánh giá về giáo viên dạy con em mình.

Lộ trình khoá học và tài liệu học tập

Lộ trình tinh gọn, tài liệu học Starters tại Thuận An Bình Dương phù hợp sẽ giúp các bé đạt được mục tiêu của mình tốt hơn, do đó trước khi chọn trung tâm học tập, phụ huynh nên tham khảo kỹ về khóa học. Bao gồm thời lượng buổi, mô hình lớp học, tài liệu, giáo trình dược sử dụng. Nếu có thắc mắc, có thể hỏi trực tiếp trung tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo những học viên để đạt điểm cao

Minh chứng rõ nét nhất về chất lượng của trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương là những học viên đạt điểm cao. Bạn có thể tham khảo feedback của học viên cũng như kinh nghiệm học tập để đánh giá tốt hơn về chất lượng giảng dạy và sự tận tụy của giáo viên.

Anh ngữ Hà Lan - trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương

Anh ngữ Hà Lan là trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương uy tín với phương pháp học chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tận tụy với các em. Khi tham gia khóa học của Anh ngữ Hà Lan, chúng tôi sẽ kiểm tra để xác định cấp độ tiếng Anh từ đó lựa chọn lộ trình học phù hợp. Trung tâm sẽ giúp trẻ nâng cao vốn từ thông qua các chủ đều đa dạng, nắm vững ngữ pháp và ôn luyện đề thi thử để làm quen dần với cấu trúc đề thi Starters.

Hy vọng với những thông tin trên, Anh ngữ Hà Lan sẽ giúp phụ huynh có định hướng rõ ràng về việc nên lựa chọn trung tâm dạy Starters tại Thuận An Bình Dương nào. Nếu phụ huynh cảm thấy vẫn chưa chắc chắn, hãy liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!