22 APRIL 2024

Luyện thi chứng chỉ Flyers cho con sao cho đúng cách?

Luyện thi chứng chỉ Flyers đang trở thành vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Thế nhưng luyện thi sao cho hiệu quả, quan trọng hơn cả là con giỏi tiếng Anh, biết cách vận dụng để phát triển sự nghiệp sau này lại trở thành một bài toán đau đầu mà nhiều phụ huynh làm sai. Vậy làm thế nào để đầu tư, cho con học, cho con thi chứng chỉ tiếng Anh một cách thông minh nhất? Hãy cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu nhanh ngay dưới đây!

Cho con luyện thi chứng chỉ Flyers như thế nào?

Nhiều phụ huynh chỉ quan trọng vào việc lấy bằng, tập trung vào việc cho con luyện thi chứng chỉ Flyers bằng việc học mẹo, học chiến thuật để lấy điểm cao. Trong khi đó, thực tế kiến thức thật của con chưa có, nền tảng yếu khi mà học một cách máy móc như vậy sẽ dễ bị hổng tiếng Anh, có được chứng chỉ nhưng không phản ánh được năng lực. Sau này, con sẽ khó có thể sử dụng tiếng Anh theo cách học để giao tiếp, làm việc và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến công danh, tiền tài của con. 

Do đó, ba mẹ đừng vì những tham vọng và lầm tưởng về các mẹo luyện thi chứng chỉ Flyers hay các phòng thi ảo Flyers mà cho con ôn không sâu vào trọng tâm kiến thức, khiến con đuối dần, trượt dài trên chặng đường tưởng chừng như đã thành công.

Hãy ưu tiên đầu tư cho con học tiếng Anh một cách bài bản. Bắt đầu từ việc xác định trình độ học của con từ đó đưa ra lộ trình phù hợp, chương trình học hiệu quả. Theo từng trình độ của con mà lựa chọn thi chứng chỉ phù hợp như cho con đăng ký thi A2 hay đăng ký thi B1.

Đầu tư cho con học tiếng Anh tại Anh ngữ Hà Lan

Với nỗ lực trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ huynh khi quan tâm đến đầu tư tiếng Anh cho con, giúp con có bước đi vững chắc ngay từ đầu đời, Anh ngữ Hà Lan luôn mang đến cho các em lộ trình học tập phù hợp nhất. 

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi Anh ngữ Hà Lan tư vấn khóa học cho con là xác định đúng trình độ và phù hợp với độ tuổi. Khi con học đúng trình độ, con sẽ từ từ được rèn luyện nâng cao lên mà không bị ngộp kiến thức, xây dựng nền móng vững vàng cho từng cấp độ học tiếp theo. 

Bên cạnh đó, khoá học phù hợp với độ tuổi cũng là cách để con có thể thi các chứng chỉ đúng với lứa tuổi của con và mở ra cơ hội giao lưu, kết bạn với bạn bè đồng trang lứa. Từ đó, tạo động lực cho con phấn đấu, thi đua trong học tập.

Đồng thời, khi theo học tại Anh ngữ Hà Lan thì bên cạnh việc con được nâng cao kiến thức còn nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường trong việc đăng ký dự thi chứng chỉ. 

Giáo viên sẽ cung cấp cho con đề luyện thi chứng chỉ Flyers phù hợp để các con rèn luyện đồng thời chỉ thêm những chiến thuật, tips hay cho con làm bài thi hiệu quả. Với kiến thức có sẵn và sự hỗ trợ trong quá trình luyện thi của giáo viên, chắc chắn con sẽ đạt được thành tích tốt.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách thức cho con luyện thi chứng chỉ Flyers sao cho hiệu quả. Nếu ba mẹ cần được tư vấn về khóa học tiếng Anh cho con, hãy liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline.