23 MAY 2024

Luyện writing FLyers cho học sinh tiểu học giúp trẻ phát triển tiếng Anh lên một tầm cao mới!

Luyện writing FLyers song song với 3 kỹ năng còn lại mới là bí quyết giúp trẻ giỏi tiếng Anh một cách toàn diện. Luyện writing FLyers sẽ giúp con rèn luyện khả năng tư duy logic, kỹ năng kể chuyện và hơn hết, đây là cơ hội tuyệt vời để con vận dụng những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp đã được học. Đọc đến đây, nếu ba mẹ băn khoăn chưa biết nên bắt đầu luyện viết cho con như thế nào cho hiệu quả, mời ba mẹ cùng Anh ngữ Hà Lan tham khảo kỹ thuật luyện writing FLyers ngay trong bài viết này.

Lợi ích đến từ việc luyện writing FLyers cho bé

Ở giai đoạn tiểu học, trẻ thường có tính tò mò, ham học hỏi và suy nghĩ tích cực. Vì vậy mà có thể tiếp thu bài học và ghi nhớ rất nhanh. Thế nhưng, đây cũng là độ tuổi mà khả năng tập trung của trẻ vẫn còn kém. Trẻ dễ xao nhãng trong giờ học, dẫn đến việc ghi nhớ dài hạn các kiến thức được học trở nên khó khăn hơn. Với những ưu, nhược điểm nêu trên, các bài tập luyện writing FLyers phù hợp có thể giúp trẻ:

  • Gia tăng khả năng tập trung.

  • Tạo cơ hội để trẻ củng cố và vận dụng những kiến thức tiếng Anh đã học.

  • Thôi thúc trẻ khám phá thêm nhiều từ vựng và mẫu câu mới.

  • Rèn luyện khả năng tư duy logic.

  • Phát huy khả năng sáng tạo.

Đặc biệt, trong các bài thi lấy chứng chỉ tiếng Anh đều có phần thi kỹ năng viết tiếng Anh. Do đó, bên cách việc luyện reading Flyers, listening thì việc luyện writing FLyers cho trẻ là điều không thể bỏ qua nếu quý phụ huynh đang có định hướng cho con thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Các kiến thức và kỹ năng trọng tâm cần nắm khi luyện writing FLyers

Dưới đây là nội dung các kiến thức và kỹ năng trọng tâm mà bé cần luyện tập khi luyện writing FLyers:

  • Bộ từ vựng nâng cao và phức tạp hơn cả về số lượng lẫn chủ đề. 

  • Các cấu trúc ngữ pháp có sự liên kết với những cấu trúc đã được học trước đó. Một số điểm ngữ pháp nổi bật mà bé sẽ được học đó là: thì quá khứ tiếp diễn, thì hiện tại hoàn thành, câu điều kiện, câu hỏi đuôi,…

  • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi writing, yêu cầu bé trau dồi kỹ năng xây dựng câu chuyện bằng tiếng Anh. 

Khơi mở tương lai tươi sáng cùng Anh ngữ Hà Lan

Chương trình luyện writing FLyers tại Anh ngữ Hà Lan đem đến cho trẻ em tiểu học những bài học tiếng Anh đa dạng nội dung với giáo trình chuẩn quốc tế được thiết kế độc quyền.

khóa luyện thi Flyerssẽ cung cấp cho phụ huynh những lộ trình học tiếng Anh trẻ em chi tiết và chuẩn quốc tế, được phân chia theo từng độ tuổi và từng khả năng tiếng Anh khác nhau. Không như những phương pháp luyện thi truyền thống, các bài học và bài tập ôn luyện writing FLyers tại Anh ngữ Hà Lan cho phép trẻ vừa học vừa chơi nhờ sự tích hợp của những tính năng game hấp dẫn như thách đấu, vật phẩm, phần thưởng,… Điều này mang đến cho trẻ những giờ phút học tiếng Anh cực kỳ thú vị và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con, qua đó thúc đẩy con học tập tốt hơn.

Qua khóa luyện writing FLyers, con tự tin với nền tảng Anh ngữ vững chắc và sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em. Hãy để Anh ngữ Hà Lan là người bạn đồng hành trên chặng đường khơi mở tương lai tươi sáng cùng con.