03 JUNE 2023

Một buổi học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan cho dành cho bé

Các bậc phụ huynh trong quá trình tìm hiểu lớp học tiếng Anh thiếu nhi cho bé tại Anh ngữ Hà Lan ở Bình Dương đang rất quan tâm chất lượng tại trung tâm. Vậy mời ba mẹ cùng xem qua một buổi học dành cho các bé tại hai trung tâm Anh ngữ chợ Búng gần nhà thờ Búng và phường An Thạnh (ngay gần trường tiểu học Lý Tự Trọng). Và để phụ huynh hình dung rõ hơn hãy cùng Anh ngữ Hà Lan trải nghiệm một buổi học của các bé nào.

Giờ học dành tiếng Anh dành cho các bé tại trung trường học tại Anh ngữ Hà Lan

Tại trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Hà Lan hiện có nhiều lớp học với khung giờ linh động, thời gian học mỗi buổi 2 tiếng nếu học tuần 2 buổi vào thứ 7 và chủ nhật. Nếu bé học tuần 3 buổi vào các thứ trong tuần thì mỗi buổi 1 tiếng 30 phút. Và dưới đây là một buổi học của các bé tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan tại Bình Dương dành cho trẻ em. 

Khi bé tới trung tâm sẽ được “ông bảo vệ” cách các bé tại trung tâm gọi vì bác đón các bé ngay khi bé có mặt tại cổng trung tâm. Nếu ngày nắng thì “ông bảo vệ” nở nụ cười thật tươi và giúp bé xuống xe, giao bé cho các thầy cô để hướng dẫn bé vào đúng lớp. 

Xem thêm: Hoại động ngoại khóa

 Các “ông bảo vệ” luôn nhiệt tình chào đón các bé

Ngày mưa thì như hình ảnh các bạn đang thấy đó. “Ông bảo vệ” sẽ mở dù và che mưa đón từng bé một vào cho khỏi ướt này. 

À mà tại trung tâm mỗi ngày không chỉ có “ông bảo vệ” đón các bạn tới học tiếng Anh đâu, còn có Mrs Huế siêu vui tính cùng đón các bạn nữa đó. Dù mưa hay nắng thì các bạn luôn được các thầy cô tại trung tâm quan tâm và hướng dẫn rất tận tình. 

Giờ học tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan 

Nếu ở ngoài trời nóng ơi là nóng thì vào trong phòng học sẽ mát ơi là mát vì có máy điều hòa rồi. Nếu ngoài trời mưa lạnh cóng người thì vào trong phòng học sẽ ấm áp hơn đó nhờ có tình bạn cùng sự nhiệt tình của thầy cô sưởi ấm. 

Giờ học tiếng Anh ở trung tâm luôn sôi nổi, nhiệt tình

Xem thêm:  Ngữ pháp tiếng anh

Về phần chỗ ngồi trong phòng học tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan thì bạn khỏi lo ngồi góc nào bạn cũng thấy được toàn bộ không gian và luôn là trung tâm. Phòng học còn trang bị thêm tivi cực xịn sò để giúp buổi học tiếng Anh trở nên thú vị, hấp dẫn, trực quan hơn. Có khi bạn được học tiếng Anh qua bài hát, có khi học tiếng Anh qua trò chơi giúp các bạn trẻ vận dụng tiếng Anh vào thực tiễn hiệu quả.

Các thầy cô luôn tận tình chỉ dẫn các bé

Bên cạnh cơ sở vật chất siêu chất lượng, các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan còn rất giỏi, nhiệt tình, tâm lý. Trong quá trình dạy học, các thầy cô sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy tiếng Anh thú vị, giúp các em nắm được các kỹ năng giao tiếp cơ bản, học cách phát âm, tiếp thu từ vựng một cách tốt nhất. Đồng thời, nắm bắt được trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, năng động, ham vui, các thầy cô đã xây dựng lên các tình huống hấp dẫn để bé sử dụng tiếng Anh giải quyết, tham gia những game tiếng Anh hấp dẫn, các trò chơi âm nhạc, trò chơi vận động,.. 

Không khí của buổi học luôn sôi động, vui tươi

Dù trong khoảng thời gian 1 tiếng 30 phút hay 2 tiếng nhưng các bé được trải nghiệm đa dạng hoạt động. Những hoạt động này sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả nhất, kích thích khả năng nghe, ghi nhớ, khơi dậy trí tò mò và tư duy linh hoạt. Ngoài ra, các bé còn trở nên tự tin hơn rất nhiều, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ khi được cùng với bạn bè của mình vừa học vừa chơi. Thật sự, thấy các bé sôi động, hăng hái trong học tập thế này thì còn gì thú vị bằng. 

Kết thúc buổi học tiếng Anh, các bé sẽ được hướng dẫn ra và “ông bảo vệ” đưa các bé ra tận xe. Đấy các bạn có thể thấy hình ảnh hoặc trên video trung tâm Anh ngữ Hà Lan chúng mình để trên fanpage đó.

Thầy cô luôn có các bài học thú vị và hiệu quả để rèn kỹ năng tiếng anh cho bé

Nếu ba mẹ đang quan tâm tới chương trình tiếng anh cho bé tại trung tâm anh ngữ Bình Dương, ba mẹ hãy liên hệ Anh Ngữ Hà Lan nhé. Trung tâm Anh ngữ Hà Lan hiện có hai cơ sở. Một gần nhà thờ Búng, hai ở phường An Thạnh (ngay gần trường tiểu học Lý Tự Trọng ba mẹ nhé).