05 MARCH 2024

Nâng cao cấp tốc trình độ tiếng Anh với chương trình luyện thi Starters tại Bình Dương

Chắc hẳn nhiều ba mẹ có con trong độ tuổi tiểu học đều đang bận tâm tìm hiểu lớp luyện thi Starters tại Bình Dương cho con. Bởi luyện thi Starters có thể giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết đúng chuẩn mà hiện các chương trình dạy tiếng Anh tại Việt Nam gần như chưa làm được. Tuy nhiên, nếu phụ huynh vẫn còn đang phân vân không biết nên cho con ôn như thế nào, vậy hãy cùng chúng tôi cập nhập các phương pháp ôn ngay dưới đây!

Lợi ích khi cho con luyện thi Starters tại Bình Dương

Chứng chỉ Starters là cấp độ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh trong độ tuổi 6 - 11. Khi mẹ cho bé tham gia lớp luyện thi chứng chỉ này sẽ là một cách để bé có thể:

Xây dựng nền tảng vững chắc

Bắt đầu từ những kiến thức căn bản là yếu tố then chốt để xây dựng một nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Anh. Lớp luyện thi Starters tại Bình Dương sẽ tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe, nói, đọc và viết, giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự tin từ những kiến thức đơn giản nhất. 

Định hướng học tập tiếng Anh cho bé

Nội dung luyện thi Starters tại Bình Dương sẽ bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Bởi vậy, thông qua lớp luyện thi, phụ huynh có thể đánh giá khách quan được bé nhà mình đang ở trình độ nào, điểm mạnh, điểm yếu là gì. Từ đó, đưa ra định hướng cho con học tập và rèn luyện tiếng Anh phù hợp với trình độ của con. 

Cơ hội mở ra

Chứng chỉ Cambridge English Starter có giá trị quốc tế, mở ra cơ hội học tập, làm việc và định cư nước ngoài. Việc luyện thi Starters tại Bình Dương để có được chứng chỉ này không chỉ là minh chứng cho khả năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, mà còn là bước đệm quan trọng để các em tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp và học tập trong tương lai.

Luyện thi chứng chỉ Starters: cách nào để đạt điểm cao?

Khác biệt với các chương trình khác, Cambridge sẽ tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho con là nghe, nói, đọc, viết. Nếu không nắm được phương pháp để ôn luyện, con sẽ không thể nâng cao điểm số trong mỗi phần thi của mình.

Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chiến lược luyện thi Starters tại Bình Dương giúp các bé đạt được thành tích cao trong kỳ thi quan trọng này.

  • Hiểu rõ cấu trúc bài thi

Trước hết, các bé cần nắm vững cấu trúc của kỳ thi Starters, bao gồm các phần kiểm tra như nghe, nói, đọc và viết để có kế hoạch ôn luyện phù hợp. 

  • Luyện nghe

Mẹ hãy cho bé luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày thông qua các bản tin, phim ảnh hoặc nhạc tiếng Anh. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng nghe và hiểu các đoạn hội thoại ngắn của con. 

  • Rèn phản xạ nói

Thực hành nói tiếng Anh là nhiệm vụ rất quan trọng. Hãy tập trung vào việc phát triển khả năng phản xạ nói tiếng Anh thông qua việc tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh với cha mẹ, bạn bè.

  • Chăm đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng viết

Các bé nên chăm học từ vựng và cố gắng đọc hiểu các đoạn văn ngắn tiếng Anh. Đồng thời hãy luyện tập viết tiếng Anh bằng cách viết các câu đơn giản hoặc viết về những chủ đề quen thuộc. Điều này sẽ giúp cải thiện vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

  • Tham gia lớp luyện thi chứng chỉ Starters ở Bình Dương

Phụ huynh nên cho con em của mình tham gia chương trình luyện thi tại trung tâm tiếng Anh. Bởi ở trung tâm sẽ có kế hoạch học tập rõ ràng, đội ngũ giáo viên chất lượng, giúp đánh giá trình độ, xác định điểm mạnh điểm yếu của con để con phát triển toàn diện nhất. Tránh việc con tự học sai lệch kiến thức, không đạt điểm cao. 

Tuy nhiên, nên cho con luyện thi Starters ở đâu để con có được cơ hội học tiếng Anh tốt nhất? Vậy, cha mẹ hãy thử tham khảo trung tâm Anh ngữ Hà Lan luyện thi chứng chỉ starters ở Bình Dương nhé. Khi mẹ đưa cho con đăng ký tham gia lớp, Hà Lan sẽ tổ chức các buổi thi thử miễn phí, qua đó kiểm tra trình độ và tư vấn lựa chọn lộ trình học Starters cụ thể cho bé. Do đó, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm con mình có định hướng học tập phù hợp nhất.