26 FEBRUARY 2024

Nâng cao kỹ năng tiếng anh khi tham gia khóa luyện thi Flyers Bình Dương

Với nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh để thi vào lớp chọn, trường Quốc tế, rất nhiều phụ huynh quan tâm, tìm kiếm khóa luyện thi Flyers Bình Dương cũng như bộ tài liệu để con có thể ôn thi hiệu quả. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây Anh ngữ Hà Lan xin được chia sẻ đến quý phụ huynh những thông tin quan trọng về khóa luyện thi Cambridge cũng như giới thiệu về bộ tài liệu ôn thi.

Đối tượng tham gia khóa luyện thi Flyers

Chứng chỉ Cambridge Flyers là một bước quan trọng trong hành trình học tiếng Anh của các em học sinh cấp 1 và cấp 2. Đó là cầu nối quan trọng cho những em học sinh muốn chuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM.

Đối tượng học viên phù hợp cho khóa luyện thi Flyers Bình Dương gồm có:

 • Các em học sinh tiểu học đã có bằng mover hoặc đang học lớp 4, lớp 5, có độ tuổi từ 9 – 12 muốn chuyển tiếp sang các lớp chuyên Anh vượt trội.

 • Các em học sinh lớp 5 đã có nền tảng tiếng Anh muốn vào học tại các trường Quốc tế.

Nếu bạn hoặc con em phù hợp với đối tượng trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này!  

Tại sao nên cho con tham gia khóa luyện thi Flyers Bình Dương?

Nếu cha mẹ có mong muốn cho con thi Flyers và đạt được kết quả cao, đầu tiên nên cho con tham gia khóa luyện thi Flyers Bình Dương tại trung tâm tiếng Anh uy tín. Vì trung tâm tiếng Anh sẽ có lộ trình học bài bản, phù hợp với trình độ của trẻ để giúp bé học hiệu quả, cải thiện kỹ năng làm bài mà không dồn nén kiến thức khiến bé quá sức.

Tại Anh ngữ Hà Lan, nội dung khóa luyện thi Flyers sẽ tập trung giúp các bé làm quen và luyện tập các kỹ năng theo chuẩn khung bài thi Cambridge. Bé sẽ được:

 • Học từ vựng với rèn luyện kỹ năng phát âm thông qua các chủ đề quen thuộc, hay xuất hiện trong bài thi.

 • Luyện nói, thảo luận để nâng cao khả năng phản xạ, tự tin hơn khi bước vào các bài thi Speaking.

 • Nâng cao các kỹ năng nghe khi được học cùng với các giáo viên tiếng Anh.

 • Luyện viết theo các chủ đề khác nhau để tạo hứng thú cho các em.

 • Cuối cùng, Anh ngữ Hà Lan sẽ cho bé tiếp xúc với các bài thi thử để giúp con làm quen với cấu trúc bài thi Flyers cũng như chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi tham gia kỳ thi chính thức.

Tài liệu luyện thi Flyers Bình Dương cấp tốc

Bên cạnh việc đăng ký cho con tham gia khóa luyện thi Flyers Bình Dương, phụ huynh có thể mua cho các các tài liệu luyện thi Flyers uy tín sau để ôn tập tại nhà:

 • Fun for Flyers

Bộ tài liệu này tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các hoạt động thú vị, giúp học sinh tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi. Mỗi bài học sẽ có những bức tranh rực rỡ nhiều màu sắc khác nhau. Bé có thể tải file audio về đề luyện tập ở nhà hoặc trên lớp.

 • Storyfun

Bộ sách này bao gồm 6 cuốn, biên soạn dựa trên trình độ học Tiếng anh của trẻ. Storyfun cung cấp cho học viên các bài học theo chủ điểm quen thuộc như counting (học đếm), hãy nói (let’s speak), vui chơi nào (let’s have fun),... đi kèm với đó là bộ file audio. Bộ tài liệu này giúp trẻ rèn luyện khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

 • Kid’s Box

Bộ tài liệu thú vị này cung cấp cho học viên những bài học hấp dẫn và bài tập thú vị, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc về từ vựng và ngữ pháp. Kid’s Box được phát triển dựa trên khung của kỳ thi đánh giá năng lực YLE của Cambridge. 

 • A2 Flyers Mini Trainer

Bộ tài liệu này tập trung vào việc luyện tập và chuẩn bị cho các phần thi cụ thể trong kỳ thi Flyers, giúp học viên nắm vững cấu trúc và yêu cầu của bài thi. Điểm hấp dẫn của bộ sách này chính là phần video hoạt họa thú vị trong Presentation Plus và Mini - Trainers. 

Bằng việc kết hợp giữa tham gia khóa luyện thi Flyers Bình Dương tài liệu luyện thi flyers cấp tốc sẽ giúp bé nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện nhất. Nếu phụ huynh muốn tư vấn thêm về khóa học, hãy liên hệ cho Anh ngữ Hà Lan để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!