29 AUGUST 2023

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN

Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những phần cốt lõi, nền tảng quan trọng nhất. Tuy nhiên có thể thấy hiện nay có rất nhiều người đặc biệt là các bạn học sinh tiểu học, trung học lại thường bị mất gốc ngữ pháp. Cùng Anh ngữ Hà Lan tìm ra định hướng học ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất căn bản ở bài viết dưới đây nhé!

BA MẸ ĐỊNH HƯỚNG CÁCH HỌC NGỮ PHÁP PHÙ HỢP CHO TRẺ

Với những bạn học sinh nhỏ tuổi thì một lời khuyên cho các bậc phụ huynh đó là nên định hướng cho con phương pháp học hiệu quả hơn. Các bạn nhỏ thường sẽ không có mục tiêu và định hướng rõ ràng trong việc học. Vì vậy cách để giúp các con sửa chữa lỗ hổng mất gốc của mình đó là hãy tạo cho con sự thú vị và vui vẻ khi học tiếng Anh nói chung và ngữ pháp tiếng Anh nói riêng.

Ba mẹ có thể thường xuyên đồng hành cùng con làm bài tập tại nhà. Chỉ ra lỗi sai cơ bản cho con và giúp con tạo ví dụ cụ thể và giảng giải giúp con hiểu và nhớ lâu hơn. Nên lấy những ví dụ gần gũi với đời sống hàng ngày để tạo sự hứng thú cho con. 

Xem thêm các phương pháp học tốt ngữ pháp Tiếng Anh

TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Ba mẹ có thể tạo cho các con một môi trường học tập đầy thú vị và sáng tạo bằng việc tạo ra các trò chơi. Bên cạnh đó hãy động viên trẻ thể hiện sự hiểu biết nhiều hơn. Nếu sai bạn có thể sửa lại cho bé ngay hoặc cho bé tham gia một số khóa học ngữ pháp tiếng Anh cho người mất căn bản. 

Đến với Anh ngữ Hà Lan, không những các bạn học viên sẽ được dạy theo một lộ trình ngữ pháp đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, mà đặc biệt hơn là mỗi người sẽ được giáo viên theo sát và sẽ có một lộ trình học riêng theo từng khả năng hiện tại. 

Anh ngữ Hà Lan là một trong những trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương ôn IELTS, CAT, PET, KET,... đặc biệt là có Khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản đến nâng cao uy tín nhất hiện nay. Khóa học sẽ giúp cho tất cả các bạn mất gốc ngữ pháp tiếng Anh sẽ không bị bỏ lại ở phía sau và nằm lòng kiến thức ngữ pháp nhanh chóng.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609