29 AUGUST 2023

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH TRÊN ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ CẢI THIỆN CÁC KỸ NĂNG

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại đang phát triển song song với các hình thức học tập truyền thống nhiều và hiện được nhiều ba mẹ chọn cho con em mình. Tuy nhiên trên mạng bây giờ rất nhiều app tiếng Anh, vậy học qua đâu mới giúp bé cải thiện được các kỹ năng của mình. Anh ngữ Hà Lan sẽ giúp ba mẹ và các bạn tổng hợp 4 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ – DUOLINGU

Doulingu là một ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone cũng như trên các điện thoại di động khác. Ứng dựng sở hữu đồ họa khá đẹp mặt, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Các chủ đề bé có thể học được trên Diuolingu rất gần gũi, quen thuộc với đời sống thường ngày. Các bé có thể chọn học các kỹ năng từ nghe, nói cho đến đọc viết với các khóa cơ bản đến nâng cao.

ỨNG DỤNG MEMRISE GIÚP BÉ CẢI THIỆN TỪ VỰNG

Với những học sinh đang cần cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh thì có thể sử dụng app Memrise. Đây là app học tiếng Anh miễn phí cung cấp cho người học một kho tàng kiến thức đặc biệt là từ vựng. Cách học trên Memrise vô cùng ấn tượng, người học sẽ được ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh và các game mini hấp dẫn. Ứng dụng học tiếng Anh này rất phù hợp với các bạn nhỏ bởi có thể vừa học vừa chơi rất thoải mái.

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ CAKE

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại khác giúp bé cải thiện được kỹ năng giao tiếp của mình có thể kế đến ứng dụng Cake. Ứng dụng này chuyên giúp người học cải thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và hoàn toàn miễn phí 100%. Người học có thể luyện tập nói tiếng Anh qua các đoạn hội thoại hoặc những tình huống giao tiếp thực tế trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt Cake còn có thể nhận diện phát âm của người học xem có chuẩn hay không nhờ AI nhận dạng giọng nói.

ỨNG DỤNG TIẾNG ANH OXFORD DICTIONARY

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng khác để học từ vựng với hơn 350,000 từ khác nhau là Oxford Dictionary. Với ứng dụng này, người học có thể dễ dàng tra cứu các từ vựng với ý nghĩa khác nhau. App rất dễ sử dụng đặc biệt còn giải thích nghĩa đầy đủ từ A đến Z. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ phù hợp hơn với những sinh viên, người đi làm hơn thay vì trẻ nhỏ.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng Anh miễn phí có thể áp dụng trong quá trình học tiếng Anh. Tuy nhiên với các bạn học sinh đặc biệt là trẻ nhỏ việc tự học tiếng Anh trên các ứng dụng trên đôi khi cũng sẽ không thực sự hiệu quả trong những trường hợp nhất định.

Bởi học sinh đặc biệt là trẻ nhỏ thường sẽ thiếu đi sự chủ động và tập trung vậy nên việc tự học qua ứng dụng chỉ là để hỗ trợ bé sau giờ học mà thôi chứ không thể giúp bé cải thiện hoàn toàn 100% kỹ năng tiếng Anh của mình.

Thay vào đó để việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả nhanh chóng ba mẹ nên tìm cho bé nhà mình môi trường học tập chất lượng tốt, có sự giao tiếp với bạn bè, thầy cô có chuyên môn. Hiện tại Anh ngữ Hà Lan là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh, chứng chỉ KET, PET, Starters, Movers, Flyers,.... tại Bình Dương uy tín. Đồng thời trung tâm cũng đang khai giảng rất nhiều lớp học dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên, ba mẹ có thể đăng ký cho con sớm theo học. Chắc chắn sau thời gian dẫn dắt và kèm cặp trực tiếp của thầy cô các con sẽ có một nền tảng kiến thức vững vàng hơn. 

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609