07 JULY 2024

Tầm quan trọng của việc chọn trung tâm luyện thi Movers

Cho con học tại trung tâm luyện thi Movers uy tín chính là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho con, giúp con có thể tự tin chinh phục kỳ thi và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết cách chọn trung tâm. Để hiểu hơn tầm quan trọng của việc chọn trung tâm tiếng Anh, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây!

Lợi ích khi cho con tham gia trung tâm luyện thi Movers uy tín

Khi bạn chọn cho con được một trung tâm uy tín để luyện thi chứng chỉ Movers Cambridge, bạn có thể yên tâm con bạn sẽ được:

• Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc: Một trung tâm uy tín sẽ có chương trình học bài bản, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng để vận dụng trong thực tiễn và ứng dụng khi làm bài thi.

• Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trung tâm luyện thi Movers uy tín có môi trường học tập chuyên nghiệp, với giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, giúp bé hứng thú và tập trung hơn trong học tập.

• Giúp bé phát triển các kỹ năng mềm: Thông qua các hoạt động học tập tại trung tâm, bé được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện,...

Những vấn đề đáng lưu tâm khi chủ quan trong việc chọn trung tâm cho con học

Chứng chỉ Movers Cambridge là bước đệm quan trọng đánh dấu sự phát triển kỹ năng tiếng Anh của trẻ ở độ tuổi tiểu học. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm luyện thi Movers uy tín là điều không dễ dàng bởi không ít đơn vị lợi dụng tâm lý phụ huynh, tập trung vào các khóa học cấp tốc, hướng dẫn "mẹo" và "chiến thuật" để đạt điểm cao mà không chú trọng vào việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên.

Tác hại khi cho con tham gia các khóa luyện thi Cambridge cấp tốc chỉ chú trọng vào việc hoàn thành bài thi:

• Thiếu hụt kiến thức thực tế: Học viên chỉ biết cách làm bài thi theo "mẹo" mà không có nền tảng kiến thức vững chắc, dẫn đến việc lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh trong môi trường thực tế.

• Mất tự tin: Khả năng giao tiếp kém cỏi khiến học viên thiếu tự tin, ảnh hưởng tiêu cực đến học tập và công việc sau này.

• Gặp khó khăn trong học tập và công việc: Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, việc không thành thạo tiếng Anh sẽ cản trở cơ hội học tập và thăng tiến trong công việc của con em bạn.

Anh ngữ Hà Lan - nơi chắp cánh ước mơ cho con

Anh ngữ Hà Lan tự hào là trung tâm luyện thi Movers uy tín hàng đầu với sứ mệnh "Nâng tầm tiếng Anh, chắp cánh ước mơ cho tương lai con bạn". Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên:

• Giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi Movers, luôn tận tâm dìu dắt và truyền cảm hứng cho học viên.

• Lộ trình học tập được xây dựng khoa học, phù hợp với đặc điểm tâm lý và khả năng tiếp thu của trẻ, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hứng thú và hiệu quả.

• Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng vào thực hành và giao tiếp, kết hợp với các trò chơi và hoạt động vui nhộn, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Với những ưu điểm vượt trội, Anh ngữ Hà Lan tự tin là trung tâm luyện thi Movers lý tưởng giúp các bạn nhỏ chinh phục Cambridge nói chung và Movers nói riêng. Hãy đến với Anh ngữ Hà Lan để mở ra cánh cửa đến với tương lai tươi sáng!

Dự án hoạt động ngoại khóa mới tại Hà Lan: