15 JULY 2023

Thông tin chi tiết về các chương trình học các lớp tiếng Anh Movers, Starters, Flyers, Ielts, Ket, Pet

Nhu cầu sở hữu chứng chỉ Movers, Starters, Flyers, Ielts, Ket, Pet ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Việc đạt được những chứng chỉ này không chỉ thể hiện khả năng mà còn mở ra nhiều cơ hội cho người học trong cuộc sống. Hãy cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu thông tin chi tiết về các chương trình học này nhé!

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers

Các bé từ 8 - 10 tuổi là đối tượng dự thi chứng chỉ Cambridge Movers. Khi đạt được chứng chỉ này đồng nghĩa với việc các em đã đạt được cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó giúp các em có thể làm quen và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Phụ huynh sẽ đánh giá được năng lực và đưa ra định hướng ôn tập phù hợp với khả năng của con em mình.

Khi tham gia ôn luyện và dự thi chứng chỉ Cambridge Movers, các em cần nắm rõ cấu trúc bài thi bao gồm:

• Bài thi nghe có 5 phần với thời gian dự thi 25 phút.

• Bài thi đọc và viết có 6 phần, thời gian thi 30 phút.

• Bài thi nói có 4 phần, thời gian thi 5 - 7 phút.

Để giúp các bé ôn tập và nâng cao kiến thức như mong đợi phụ huynh cần lựa chọn trung tâm dạy Movers uy tín.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Flyers

Chương trình tiếng Anh Cambridge Flyers dành cho trẻ em tiểu học tương đương với trình độ A2. Khi đạt được trình độ này, trẻ em có thể tự tin giao tiếp với những chủ đề quen thuộc. Cấu trúc đề thi Flyers Cambridge bao gồm:

• Bài thi đọc viết có 7 phần.

• Bài thi nghe có 5 phần.

• Bài thi nói có 4 phần.

Phụ huynh nên tham khảo trung tâm dạy Flyers uy tín để con em mình được ôn luyện và phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất.

Chứng chỉ tiếng Anh Starters

Chứng chỉ Starters nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em từ 6 đến 8 tuổi. Khi đạt được chứng chỉ này đồng nghĩa với việc các bé đã phát triển bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh thay vì hình thức học truyền thống tại nhà trường. Đây chính là cơ sở để cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của trẻ và xác định hướng đi học ngoại ngữ phù hợp của con em mình. Cấu trúc bài thi bao gồm:

• Bài thi nghe 20 phút với 4 phần.

• Bài thi đọc viết 20 phút 5 phần.

• Bài thi nói từ 3 đến 5 phút với 4 phần.

Bậc phụ huynh cần tìm hiểu và lựa chọn trung tâm dạy Starters có chương trình học cụ thể để giúp các em đạt được mục tiêu của mình.

Chứng chỉ Ielts

Xem thêm về cách cải thiện tiếng anh hiệu quả

Chứng chỉ Ielts là bài thi kiểm tra trình độ thông thạo với bốn kỹ năng nghe, nói đọc, viết. Hầu hết những sinh viên có nhu cầu đi du học, muốn có học bổng tại các trường đại học lớn hay có nhu cầu xin việc tại các tập đoàn doanh nghiệp nước ngoài sẽ dự thi bằng Ielts.

Cấu trúc bài thi tiếng Anh Ielts gồm có 4 phần:

• Bài thi nói với 3 phần khoảng 10 đến 11 phút.

• Bài thi nghe có 4 phần và kéo dài 40 phút.

• Bài thi đọc có 40 câu hỏi trả lời trong vòng 60 phút.

• Bài thi viết có 2 phần và thời gian làm bài là 60 phút.

Chứng chỉ Ielts được đánh giá là khó hơn so với các chứng chỉ tiếng Anh khác. Chính vì vậy, để đạt được target đã đề ra người học cần có định hướng học cụ thể và có thể tham khảo trung tâm dạy Ielts uy tín.

Chứng chỉ tiếng Anh Ket

Chứng chỉ tiếng Anh Ket giúp thí sinh phát triển các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và năng lực tiếng Anh của mình. Chứng chỉ Ket tương đương với 3.0 - 3.5 Ielts. Cấu trúc bài thi kết bao gồm:

• Bài thi đọc viết có 7 phần .

• Bài thi nghe 5 phần.

• Bài thi nói có 2 phần.

Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh Ket đòi hỏi người học cần phải kiên trì ôn luyện, thường xuyên thực hành các bài thi thử. Ngoài ra, cần phải lựa chọn một trung tâm dạy Ket chất lượng.

Chứng chỉ tiếng Anh Pet

Chứng chỉ Pet Cambridge tương đương với trình độ B1, Ielts từ 3.5 - 4.0. Những người có mong muốn đi du học hay tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn sẽ thi chứng chỉ tiếng Anh này. Cấu trúc bài thi tiếng Anh Pet bao gồm 4 phần:

• Bài thi đọc viết làm trong 90 phút .

• Bài thi nghe 30 phút.

• Bài thi nói khoảng 10 phút.

Nếu muốn thi đỗ chứng chỉ tiếng Anh Pet trong lần thi đầu tiên, người học nên lựa chọn một trung tâm dạy Pet phù hợp.

Trên đây là những thông tin về các chương trình học các lớp tiếng Anh cho bạn hiểu rõ. Nếu bạn đang tìm kiếm:

• Trung tâm dạy Starters ở Thuận An.

• Trung tâm dạy Movers ở Thuận An.

• Trung tâm dạy Flyers ở Thuận An.

• Trung tâm dạy Ket ở Thuận An.

• Trung tâm dạy Pet ở Thuận An.

• Trung tâm dạy Ket, Pet ở Thuận An.

• Trung tâm dạy IELTS ở Thuận An.

Hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Hà Lan của chúng tôi. Là trung tâm áp dụng chương trình dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, bạn học vừa được củng cố kiến thức vững chắc vừa được mở rộng kiến thức với giáo viên nước ngoài. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký ngay lớp học phù hợp để có cơ hội sở hữu một trong những chứng chỉ tiếng Anh danh giá.

Xem đường đi tới tại đây Cơ sở 1 An Thạnh (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng hoặc trường Trịnh Hoài Đức) Thuận An, Bình Dương.

Xem đường đi tới tại đây Cơ sở 2 tại đường Nhà thờ Búng