08 MAY 2024

Thuê gia sư dạy Flyers chương trình Cambridge có đáng tin cậy không?

Thuê gia sư dạy Flyers chương trình Cambridge đang là xu hướng khá phổ biến hiện nay. Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết thuê gia sư để kèm 1 : 1 có mang đến hiệu quả học tốt cho con không? Để giải đáp được vấn đề này, hãy cùng Anh ngữ Hà Lan phân tích kỹ lượng trong bài viết dưới đây! 

Học Flyers với gia sư có hiệu quả không?

Một trong những lợi thế mà nhiều phụ huynh rất thích khi thuê gia sư dạy Flyers chương trình Cambridge cho con chính là con sẽ được học theo mô hình 1 kèm 1. Con sẽ được theo dõi sát sao trong quá trình học và dễ dàng trao đổi hơn với lại giáo viên của mình.


Tuy nhiên nếu gia sư không có kinh nghiệm hay kỹ năng giảng dạy thì hiệu quả mà mô hình 1 kèm 1 mang lại cũng sẽ không cao. Thực tế, các trung tâm gia sư thường quảng cáo rất hay về gia sư do họ cung cấp. Tuy nhiên, lại không có cơ sở để xác minh, đánh giá xem gia sư đó có thực sự mang đến cho các em bài giảng chất lượng hay không.

Bên cạnh đó, nhiều gia sư dạy Flyers chương trình Cambridge thường cho bé luyện thi mang hình thức trắc nghiệm, chỉ đưa ra mẹo và tỷ lệ để chọn ra đáp án đúng. Trong khi đó, để có thể đạt điểm cao trong bài thi thì bé cần phải có vốn kiến thức cơ bản và khả năng vận dụng chắc chắn.

Tại sao nên cho bé học Cambridge tại trung tâm?

Chương trình học chất lượng

Một trong những điểm uy tín của việc cho bé học với trung tâm ngoại ngữ hơn học cùng gia sư dạy Flyers chương trình Cambridge là được đào tạo theo bộ giáo trình chất lượng, tài liệu được bổ sung và cập nhập liên tục. Do đó, có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy học viên để các bé đạt được mục tiêu của mình. 

Trình độ giáo viên được kiểm định

Tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, phụ huynh có thể yên tâm về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của giáo viên. Tất cả các giáo viên đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo mang đến cho học viên sự hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.

Lộ trình học tiêu chuẩn hoá

Thông thường, các trung tâm ngoại ngữ sẽ xây dựng giáo án dựa trên lộ trình học chuẩn hoá theo từng trình độ - chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Flyers, Movers bé muốn thi. Đây là một lợi ích đáng cân nhắc - đặc biệt là với những học viên mất gốc, bắt đầu làm quen với tiếng Anh mà chưa biết bắt đầu từ đâu. 

Hỗ trợ đăng ký thi Cambridge

Cuối cùng, một số trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ có các chương trình hỗ trợ đăng ký thi Cambridge. M Anh ngữ Hà Lan đang là đối tác của Cambridge nên việc đăng ký cho các bé thi rất dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, học với gia sư dạy Flyers chương trình Cambridge thường sẽ không có đặc quyền để hỗ trợ bé đăng ký thi.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho phụ huynh tháo gỡ được những vướng mắc về việc có cho con học với gia sư không. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm về trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín để con đăng ký luyện thi Flyers Bình Dương cũng như tự tin dùng tiếng Anh phục vụ cho học tập và công việc sau này, hãy đến với Anh ngữ Hà Lan.