04 MAY 2024

Tìm lớp luyện thi Flyers tại nhà thế nào mới tốt cho con?

Khi nhu cầu thi chứng chỉ Flyers trở nên phổ biến, cũng là lúc các lớp luyện thi Flyers tại nhà phát triển rầm rộ hơn. Giữa việc chọn thuê giáo viên dạy tại nhà hay đến với trung tâm học, đâu là quyết định khôn ngoan là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Nên cho con luyện thi Flyers như thế nào?

Flyers dần trở thành một chứng chỉ tiếng Anh không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc của các con. Khi lên lớp hay chuyển cấp, tiếng Anh là môn bắt buộc phải học bên cạnh các môn như lý, hoá, toán,... Và kể cả khi đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn tại các công ty nước ngoài hay làm việc với các đối tác nước ngoài. Do đó, rất nhiều cha mẹ định hướng cho con học và thi bằng Flyers để có thể tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai của con.

Đừng quá bận tâm đến việc tìm lớp luyện thi Flyers

Thay vì cha mẹ cứ tập trung tìm lớp luyện thi Flyers tại nhà cho con, thì hãy kiểm tra xem trình độ của con đang ở đâu. Nếu lớp luyện thi chỉ cung cấp cho con cách làm bài Flyers mà không phải bắt đầu từ việc cung cấp cho con kiến thức nền tảng về tiếng Anh, cải thiện trình độ tiếng Anh vẫn còn yếu kém của con thì có thể gây ảnh hưởng đến trình độ của con. 

Mặc dù con có thể nhận được chứng chỉ dựa trên các mẹo, hướng dẫn luyện thi Flyers tại nhà mà giáo viên cung cấp. Tuy nhiên, mẹo đó sẽ không giúp con có được vốn tiếng Anh dồi dào, khả năng giao tiếp trôi chảy như việc cho con đi học bài bản rồi mới bắt đầu luyện thi để lấy bằng. Hãy thử tưởng tượng trong tương lai con đi xin việc nhưng tiếng Anh kém thì dù có bằng, chứng chỉ Anh ngữ quốc tế con cũng chẳng được ghi nhận.

Cho con học tiếng Anh với lộ trình bài bản

Cách tốt nhất để vừa giúp con thực sự giỏi tiếng Anh và nhận được chứng chỉ phản ánh đúng năng lực của con chính là cho con học với lộ trình bài bản. Một lộ trình bài bản sẽ dựa trên trình độ hiện tại của con, từ đó vạch ra các mốc thời gian cụ thể để con từ từ phát triển các kỹ năng một cách tốt nhất. Khi con đã giỏi thì có thể dễ dàng giải quyết được các dạng bài trong kỳ thi Flyers. 

Học tiếng Anh tại trung tâm để nhận hỗ trợ luyện thi Flyers

Khi đăng ký cho con học ở trung tâm ngoại ngữ uy tín, con sẽ được học với chương trình được chuẩn hoá với giáo viên đảm bảo. Hơn nữa, lộ trình học tại trung tâm được vạch ra rõ ràng, giúp các con có thể phát triển theo đúng trình độ của mình, từ thấp đến cao mà không sợ mất gốc hay ngộp kiến thức.

Đồng thời, với trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ có giới hạn số người học nhất định trong 1 lớp. Những kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của con được rèn luyện ngay trên lớp, trước mắt các bạn, từ đó con sẽ không còn cảm giác ngại ngùng trong giao tiếp hay thể hiện kỹ năng trước đám đông. Điều này là rất cần thiết khi con sử dụng tiếng Anh để làm việc trong tương lai.

Bên cạnh đó, khác với học tiếng Anh tại lớp luyện thi Flyers tại nhà, giáo viên dạy sẽ không hỗ trợ đăng ký thi Flyers cho con. Thì khi đến với trung tâm uy tín, con sẽ được trung tâm đăng ký thi Flyers đồng thời tạo điều kiện tìm kiếm tài luyện ôn thi phù hợp, cho con tham gia phòng thi ảo để làm quen trước khi bắt đầu thi thật. Đây chính là điểm cộng mà phụ huynh có thể yên tâm hơn khi cho con học tại trung tâm, con vừa đảm bảo được kiến thức tốt vừa có nhiều kinh nghiệm để hoàn thành bài thi Flyers của mình.

Hiện tại, Anh ngữ Hà Lan đang mở các khóa đào tạo tiếng Anh cho bé, vì vậy nếu phụ huynh muốn cho con luyện thi Flyers A2 có thể đăng ký cho con khoá học để nâng cấp các kỹ năng, tự tin hoàn thành bài thi.