15 APRIL 2024

Tìm tài liệu luyện thi Starters như thế nào để con giỏi tiếng Anh?

Hiện nay, nhận thức được tầm quan trọng của việc luyện thi Cambridge, rất nhiều phụ huynh tất bật tìm kiếm tài liệu luyện thi Starters cho con. Ở trên mạng có rất nhiều bộ tài liệu khác nhau để con có thể luyện thi. Những vấn đề đặt ra là giữa một rừng tài liệu đó, nên chọn cho con tài liệu để đảm bảo việc học tiếng Anh của con đạt kết quả cao. Hãy cùng Anh ngữ Hà Lan chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bất cập khi tìm tài liệu luyện thi Starters cho con

Starters là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho các bé, vì vậy đòi hỏi các bé cần phải dành thời gian để học tiếng Anh và luyện thi. 

Nhiều phụ huynh quan tâm đến chứng chỉ Cambridge thường muốn bé làm nhiều tài liệu luyện thi Starters khác nhau. Tuy nhiên, giữa một rừng tài liệu, không phải cái nào cũng phù hợp trình độ hiện tại của bé. Việc mua nhiều bộ tài liệu khác nhau để cho luyện đề có thể vô tình khiến các em bị ngợp với đống tài liệu, gây ra sự chán nản trong quá trình ôn. 

Bên cạnh đó, các bộ tài liệu luyện thi Starters chuẩn Cambridge, chẳng hạn như bài thi thử sẽ chủ yếu tập trung vào cấu trúc bài thi. Các dạng tài liệu này sẽ rất hữu ích cho con trong việc hình dung các dạng bài sẽ gặp khi đi thi. Tuy nhiên, ba mẹ cần phải hiểu làm sao để có kiến thức làm các bài thi này. Việc không có giáo viên hướng dẫn cách làm tài liệu và giải đáp thắc mắc sẽ khiến con không thể đạt kết quả cao trong kỳ thi. Đặc biệt, trong bài thi có rất nhiều từ vựng, ngữ pháp mà chỉ khi nắm được bản chất và kiến thức về lĩnh vực đó con mới có thể làm một cách chính xác. 

Vậy nên cho con luyện thi Starters như thế nào?

Đầu tiên, ba mẹ nên tập trung đặt nền móng tiếng Anh cho con. Thay vì chú tâm tìm tài liệu luyện thi Starters, hãy tập trung tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh để dạy con học căn bản và từ căn bản ấy phát triển lên, sau đó mới cho con tập trung vào việc luyện thi.

Trong quá trình luyện thi, trung tâm sẽ có nghĩa vụ cung cấp cho con tài liệu luyện thi Starters phù hợp để bồi dưỡng con. Cách này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc phụ huynh tự tìm tài liệu để cho con ôn trong khi không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn tài liệu ôn thi phù hợp.

Sau một thời gian cho con học khóa tiếng Anh bài bản cùng giáo viên chuyên môn, có lộ trình học tập phù hợp, con không chỉ nâng cao hơn trình độ tiếng Anh mà còn đạt được chứng chỉ như ba mẹ mong muốn. Điều này sẽ giúp ích cho con rất nhiều trong tương lai khi con đi làm.

Nếu cha mẹ đã sẵn sàng cho con học tiếng Anh theo một lộ trình bài bản, khoa học, hãy đưa con đến với Anh ngữ Hà Lan. Anh ngữ Hà Lan là cơ sở đào tạo tiếng Anh thiếu nhi có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên tâm huyết sẽ truyền đạt cho bé kiến thức một cách dễ hiểu, đặt nền móng để nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho con. Ngoài ra, các học viên của Anh ngữ Hà lan sẽ được trải nghiệm đề thi thử như thật, cung cấp tài liệu ôn hiệu quả để bé có thể tự tin thi chứng chỉ Cambridge đạt kết quả cao.

Hy vọng, với bài viết trên sẽ giúp phụ huynh hiểu đúng hơn về việc tìm tài liệu luyện thi Starters. Nếu cha mẹ cần được tư vấn kỹ lượng hơn, hãy nhấn hotline để được Anh ngữ Hà Lan giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất!