15 JANUARY 2024

Trung tâm dạy PET, KET tại Bình Dương uy tín

Để việc học ngoại ngữ của con trở nên dễ dàng và đạt kết quả cao, cha mẹ có thể tìm kiếm cho con trung tâm dạy PET, KET tại Bình Dương. Các chứng chỉ PET, KET có ý nghĩa rất quan trọng trong lộ trình học tiếng Anh và có thể mang đến nhiều lợi ích cho các con. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hai chứng chỉ này ngay dưới đây.

Trẻ độ tuổi nào nên tham gia trung tâm dạy PET, KET tại Bình Dương?

Trung tâm dạy PET, KET tại Bình Dương chuyên đào tạo học viên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để thí sinh có thể hoàn thành bài thi của mình.

Chứng chỉ KET và PET là hai chứng chỉ tiếng anh rất phổ biến trên toàn thế giới, nằm trong hệ thống các chứng chỉ tiếng anh của Cambridge. Trong đó:

KET là chứng chỉ tiếng anh dành cho học sinh trung học cơ sở, từ 12 tuổi trở lên, đã học 2 - 3 năm tiếng anh. Chứng chỉ KET tương đương với trình độ đầu vào A2. Sau khi đạt được chứng chỉ này, bạn sẽ có được kỹ năng trả lời trôi chảy và tự tin những câu hỏi liên quan đến bản thân hoặc những người xung quanh hay đọc hiểu được các thông báo,...

PET phù hợp với các đối tượng là học sinh trung học cơ sở, ở độ tuổi từ 13 - 15. Loại chứng chỉ này là cấp học rèn luyện kỹ năng tiếng anh chuẩn quốc tế (nghe - nói - đọc - viết). Chứng chỉ PET tương đương với bằng B1 hay 4.0 - 4.5 trong Ielts. Sau khi đạt được loại chứng chỉ PET, bạn có thể làm chủ tiếng anh tốt hơn, tự tin thể hiện ý kiến bản thân, trao đổi quan điểm của mình bằng tiếng Anh với mọi người. Khi sở hữu chứng chỉ PET, học sinh sẽ có lợi thế khi đăng ký xét tuyển vào các chương trình Tiếng anh chuyên nghiệp, chương trình Song ngữ, Tiếng Anh chuyên sâu.

Luyện thi PET, KET hiệu quả tại trung tâm dạy tiếng anh

Với mục tiêu đào tạo thế hệ người trẻ tự tin hội nhập thế giới, Anh ngữ Hà Lan mở ra trung tâm dạy PET, KET tại Bình Dương. Đây chính là nơi gieo vào các con tình yêu tiếng anh trọn đời.

  • Giáo trình: Anh ngữ Hà lan xây dựng giáo trình gần gũi với mọi lứa tuổi, giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất cũng như nâng cao khả năng tư duy. 

  • Phương pháp giảng dạy: phương pháp giảng dạy khoa học, rèn luyện học sinh 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách nhuần nhuyễn, giúp các em hiểu nhanh, nhớ lâu, phản xạ nhạy bén.

  • 100% giáo viên có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL: đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện KET, PET tại Bình Dương tận tâm, có kỹ năng giảng dạy tốt và đặc biệt am hiểu tâm lý học sinh. Do đó, có thể hiểu được mong muốn của các em  

  • Tham gia hoạt động ngoại khoá: học sinh tham gia lớp học Anh ngữ Hà Lan còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ miễn phí,.. Nhờ đó mà học sinh có thể củng cố lại các kiến thức của mình cũng như trau dồi kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Anh ngữ Hà lan sẽ mở khoá “kho tàng” ngôn ngữ cho con, giúp các con luyện thi PET cấp tốc một cách nhanh chóng, cải thiện nền tảng ngoại ngữ, có vốn từ vựng phong phú, góp phần tạo nên sự thành công trong cuộc sống của con sau này.

Đã có rất nhiều học viên của Anh ngữ Hà Lan sau khi tham gia trung tâm dạy PET, KET tại Bình Dương đạt chứng chỉ cao, đỗ đạt với nhiều trường danh tiếng. Nếu phụ huynh muốn gửi gắm con em của mình, hãy trao đổi với chúng tôi thông qua zalo, facebook hoặc số hotline. 

Xem thêm: