21 DECEMBER 2023

Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers tại Bình Dương - bước đệm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con

Cho con tham gia học trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers tại Bình Dương là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Bởi cụm văn bằng chứng chỉ này là thước đo chuẩn mực, giúp ba mẹ có thể đảm bảo con được học tiếng Anh toàn diện, có thể áp dụng vào thực tiễn. Bài viết này dành cho những bậc phụ huynh đang tìm hiểu về vai trò của thi Starters, Movers, Flyers và tìm kiếm đơn vị luyện thi uy tín!

Tầm quan trọng của chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

Khi nói đến chứng chỉ Starters, Movers, Flyers hay chứng chỉ Cambridge, có nhiều phụ huynh quan tâm, không chỉ vì nó có thể giúp con hoàn thành bài kiểm tra tại trường, mà nó còn đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình học tập tiếng Anh cho con. Chứng chỉ là kết quả sau quá trình rèn luyện, và cũng là một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho kỹ năng tiếng Anh của trẻ từ lứa tuổi sơ cấp.

Quan trọng hơn, việc có chứng chỉ tại trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers tại Bình Dương vừa có ý nghĩa trong việc đảm bảo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của con ở mức độ qua bài kiểm tra, vừa là tiêu chí đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Khi con hoàn thành chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, con đã được chuẩn bị cho việc sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, không đơn thuần là việc học thuộc lòng và trả lời theo cách cần thiết.

Ba mẹ cần làm gì để việc học của con trở nên tốt hơn?

Bước đầu, ba mẹ cần biết cách chọn trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers tại Bình Dương sao cho đúng. Đừng quá chú trọng đến việc con phải có chứng chỉ, mà nên xem xét kỹ lưỡng về lộ trình học tập của con. Các bài giảng cần được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của trẻ.

Sau khi tham gia khóa học tiếng Anh,  con vừa có thể nhận được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, vừa đảm bảo cho con ứng dụng kỹ năng tiếng Anh vào đời sống hàng ngày. Thông qua đó nhằm thúc đẩy quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ.

Một trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ tập trung vào việc giúp con đạt chứng chỉ, đồng thời đảm bảo lộ trình học tập được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của từng trẻ em. Đây là một lộ trình dài hạn, hỗ trợ cho việc đạt được chứng chỉ và còn cho việc áp dụng kỹ năng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, cùng với việc học vốn từ vựng và ngữ pháp, trung tâm cũng nên tạo điều kiện cho con tham gia các hoạt động thực tế như thảo luận, trò chơi, kịch, hoạt động ngoại khóa, giúp rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp một cách tự nhiên và linh hoạt.

Việc thúc đẩy con tham gia các hoạt động xã hội, trải nghiệm thực tế sẽ giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, sự tự tin, và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt hơn.

Anh ngữ Hà Lan cung cấp đầy đủ những khoá học từ cơ bản tới lớp luyện thi Starters, Movers, Flyers tại Bình Dương - hành trang cho trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Đến với Anh ngữ Hà Lan trẻ sẽ được trải nghiệm những hoạt động workshop, hoạt động ngoại khóa tổ chức thường xuyên. Đặc biệt câu lạc bộ Talent Leader hay chương trình giao lưu English Camp với những giáo viên bản ngữ chỉ có duy nhất tại Anh ngữ Hà Lan.

Nếu ba mẹ đang quan tâm tới khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, chứng chỉ Cambrigde phù hợp cho trẻ, hãy liên hệ với hotline của anh ngữ Hà Lan  tại đây. Đơn vị sẽ kiểm tra trình độ, test đầu vào để phân lớp cho các em một cách hợp lý nhất!

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).