01 DECEMBER 2023

3 Phương pháp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi ba mẹ nào cũng nên biết

Việc ba mẹ xây dựng phương pháp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi một cách khoa học là vô cùng quan trọng. Giai đoạn khi bé chập chững bước vào môi trường tiểu học, các chương trình học trên trường lớp sẽ có phần tạo nên áp lực cho trẻ. Vì vậy, ba mẹ biết biết cách dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả, khiến trẻ hào hứng và duy trì sự thích thú là điều cần thiết.

4 phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đầy hứng khởi cho bé 6 tuổi 

Ba mẹ chỉ cần áp dụng các nguyên tắc vàng khi dạy tiếng Anh cho trẻ em sau đây, chắc chắn trẻ sẽ có những tiến bộ vượt bậc trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Học thông qua các hoạt động sinh hoạt thường ngày

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và dễ áp dụng nhất chính là ba mẹ hãy giúp bé học thông qua những hoạt động sinh hoạt thường ngày. 

Chẳng hạn, trong những lần đi tắm, ăn uống, đi dã ngoại,... ba mẹ có thể dạy các từ vựng đơn giản liên quan về đến hoạt động đó. Hoặc lồng ghép việc học tiếng anh thông qua những hoạt động giải trí phù hợp với trẻ như ca hát, kể chuyện, xem nội dung giải trí,... hoàn toàn bằng tiếng anh.

Cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của việc giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh

Phương pháp này giúp trẻ tiếp thu một các tự nhiên, và thực tế bởi nó phù hợp với hoàn cảnh. 

Tạo thói quen chủ động học tập cho con trẻ

Bé 6 tuổi còn quá nhỏ để tự mình xây dựng được một kế hoạch học tập. Vì vậy, ba mẹ hãy giúp trẻ xây dựng một thời gian biểu học tiếng anh khoa học và phù hợp với tính cách của con. Hãy duy trì thói quen đó hàng ngày để biến nó thành lối sinh hoạt tự nhiên của trẻ. Từ đó, con sẽ hình thành tính cách kỷ luật và tự giác trong việc học tiếng Anh của mình.

Tạo môi trường tiếp xúc và thực hành thường xuyên với tiếng Anh

Phương pháp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi hiệu quả và khoa học nhất chắc chắn là tạo dựng môi trường thực hành tự nhiên và thoải mái nhất cho trẻ tự tin trình bày. Ba mẹ có thể động viên, khuyến khích trẻ tự tin mạnh dạng đăng ký những hoạt động ngoại khóa, cuộc thi, chương trình sử dụng bằng tiếng anh do trường lớp tổ chức. 

Hoặc đơn giản là đăng ký cho trẻ tham gia một khóa học tiếng anh. Tạo môi trường cho trẻ gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, thực hành nói tiếng anh ngay tại lớp và được giáo viên hướng dẫn, chỉnh sai kịp thời ngay khi trẻ phát âm chưa chuẩn. 

Phương pháp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan là đơn vị giáo dục uy tín, được dẫn dắt bởi cô Huế - CEO&FOUNDER của trung tâm. Anh ngữ Hà Lan chú trong xây dựng riêng lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ cấp 1 với phương pháp dạy học tuân thủ thủ nguyên tắc đồng hành có hiệu quả. 

Các chương trình dạy học lồng ghép các kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động mới lạ, tạo không khí vui vẻ và trải nghiệm cho từng buổi học. 

Điển hình như với CLB Talent Leader Club, các bé sẽ được tham gia xây dựng dự án thực tế - Lần thiện nguyện đầu tiên. Các hoạt động được thiết kế giúp bé luyện tập được các kỹ năng cần thiết như lãnh đạo, kỹ năng viết, kỹ năng thuyết phục, ... Và đặc biệt đây chính là môi trường hoàn hảo cho các bé thực hành những chủ đề thực tế không nằm trong giáo trình. 

Ngoài ra trung tâm cũng có các chương trình luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS cũng như các khóa ôn thi khác. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng ba mẹ phát triển những tiềm năng phi thường của con.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609