29 NOVEMBER 2023

Sắp hết tháng 11 rồi - tiếng Anh của bé cải thiện tới đâu rồi?

Việc cho con nói và giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh ngay từ bé là mong ước của nhiều bậc phụ huynh. Chính vì thế, khi còn nhỏ, cha mẹ đã tạo điều kiện cho con em mình tham gia các câu lạc bộ giúp con mạnh dạn, tự tin và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bài viết dưới đây, Anh Ngữ Hà Lan sẽ chia sẻ đến bạn đọc giúp cải thiện tiếng Anh cho bé bằng cách tham gia câu lạc bộ Talent Leaders Club. 

Phương pháp giúp cải thiện tiếng Anh của bé

Thực tế, cha mẹ áp dụng rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho bé khi ở độ tuổi còn nhỏ. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và gây hứng thú cho bé trong quá trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Cha mẹ có thể tham khảo một số cách dưới đây: 

  • Tổ chức các trò chơi bằng tiếng Anh cho bé: Vừa học vừa chơi là phương pháp hiệu quả đối với trẻ. Không chỉ được vui chơi giải trí mà còn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Xem thêm: Kỹ năng viết cho trẻ

  • Xem hoạt hình, xem phim bằng tiếng Anh: Phương pháp này giúp cho trẻ phát âm chuẩn cũng như xây dựng ngữ điệu trong tiếng Anh một cách tự nhiên.

  • Bé học hát bằng tiếng Anh: Vì trẻ còn nhỏ nên có thể vừa nghe hát, vừa quan sát để bắt chước theo, từ đó có thể đoán được ý nghĩa của những cụm từ xuất hiện trong bài.

  • Sử dụng tiếng Anh ngay tại nhà: Đây là phương pháp mà cha mẹ có thể cải thiện khả năng giao tiếp cho bé mà mang lại hiệu quả bằng cách sử dụng tình huống hàng ngày xung quanh bé bằng cách ra câu lệnh như: Put the toys on the bed, Where is the blue pencil?...

Câu lạc bộ Talent Leaders Club - đồng hành cùng bé trong quá trình chinh phục tiếng Anh

Tại đây, các bé không chỉ được tham gia các hoạt động chung như nhảy múa, ca hát,... mà việc tham gia câu lạc bộ này còn giúp các bé trở nên năng động hơn, học hỏi và phát triển được nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích khác.

Đầu tiên, các bé sẽ được tìm hiểu và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn bằng cách tham gia vào hoạt động thiện nguyện của câu lạc bộ. Điều này đòi hỏi sự nhạy bén và tinh tế khiến cho các em phải khám phá môi trường xung quanh mình một cách chân thực hơn. Giúp tạo ra một sự kết nối sâu sắc với cộng đồng, đồng thời khuyến khích sự quan tâm đến những người xung quanh như gia đình, ông bà và hàng xóm.

Tiếp đến, bằng cách tham gia các cuộc khảo giá nhiều ngành hàng giúp các em phát triển khả năng quản lý chi tiêu một cách linh hoạt và có trách nhiệm. Bên cạnh đó, khi các bé tham gia kêu gọi tài trợ cho các dự án thiện nguyện của câu lạc bộ, điều này giúp các bạn phát triển kỹ năng thuyết phục và tự tin trình bày ý tưởng trước đám đông một cách rõ ràng để thu hút sự quan tâm và hỗ trợ tài chính từ các nhà tài trợ.

Cuối cùng, thông qua các hoạt động mà khóa học TALENT LEADERS CLUBS do anh Ngữ Hà Lan tổ chức sẽ giúp các bé tận dụng mọi khả năng của bản thân để thực hiện tốt các hoạt động tại câu lạc bộ mà mình tham gia. Từ đó, các bé sẽ dần trưởng thành hơn, tự tin và năng động hơn. Đây chính là mục đích của khóa học này.

Hy vọng với những chia sẻ của Anh Ngữ Hà Lan ở trên giúp ba mẹ có nhiều thông tin hữu ích. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho con tham gia câu lạc bộ Talent Leader Club tại Anh Ngữ Hà Lan. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành cùng ba mẹ trong mỗi bước phát triển của con bạn. 

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609