15 OCTOBER 2023

5 chương trình trực tuyến cho bé học tiếng Anh miễn phí

Việc cho bé học tiếng Anh miễn phí từ khi còn nhỏ là một lợi thế lớn cho sự phát triển và tương lai của trẻ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể chi trả cho các khoá học tiếng Anh trực tiếp. May mắn thay, hiện nay có nhiều chương trình học tiếng Anh miễn phí trên mạng dành cho bé. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số chương trình học tiếng Anh miễn phí tốt nhất để giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Tầm quan trọng của việc cho bé học tiếng Anh miễn phí

Việc cho bé học tiếng Anh miễn phí rất quan trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sự phát triển ngôn ngữ mà còn vì tiếng Anh là cầu nối với thế giới xung quanh. Có rất nhiều tài liệu tiếng Anh miễn phí trực tuyến dành cho trẻ em. Phụ huynh có thể tìm kiếm các trang web, ứng dụng và kênh YouTube chuyên về việc dạy tiếng Anh cho trẻ em. Các tài liệu này thường được thiết kế dễ hiểu, hấp dẫn và phù hợp với độ tuổi của các bé, giúp các bé tiếp cận tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

Xem thêm: Những bài nghe tiếng Anh hiệu quả

Hơn nữa, có nhiều ứng dụng di động miễn phí dành cho trẻ em, cung cấp các hoạt động giáo dục, bài hát và trò chơi tiếng Anh để rèn luyện khả năng ngôn ngữ và giao tiếp cho các bé.

Một phần quan trọng khác trong việc cho bé học tiếng Anh miễn phí là xây dựng lộ trình học dài hạn. Một lộ trình học cụ thể và có kế hoạch giúp bé cảm thấy có định hướng và phấn đấu trong việc học tiếng Anh. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu cơ bản như chữ cái, số đếm và các từ vựng đơn giản. Sau đó, tiến thêm vào các ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Các chương trình học tiếng Anh miễn phí trên mạng

Duolingo Kids

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng và có ứng dụng cho bé học tiếng Anh miễn phí, gọi là Duolingo Kids. Ứng dụng này được thiết kế với hình ảnh đáng yêu và các hoạt động học tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Duolingo Kids giúp bé học từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói tiếng Anh thông qua các trò chơi và bài học thú vị.

ABCmouse

ABCmouse là một trang web và ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Với ABCmouse, bé sẽ được tham gia vào một thế giới ảo đầy màu sắc với hơn 9,000 hoạt động học tập. ABCmouse tập trung vào các kỹ năng cơ bản như từ vựng, ngữ pháp, đọc và viết tiếng Anh thông qua các bài học tương tác và các trò chơi thú vị.

Fun English by Studycat

Fun English là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em. Với giao diện hài hước và đáng yêu, ứng dụng này ưu tiên việc học thông qua trò chơi, đồng thời tập trung vào từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Bé có thể học thông qua việc xem flashcard, nghe và phát âm từ vựng và tham gia vào các trò chơi ngôn ngữ vui nhộn.

British Council

British Council cung cấp nhiều tài liệu và bài học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em. Trang web của họ có đủ các tài liệu từ sách truyện, những câu chuyện cổ tích và video học tiếng Anh. British Council cung cấp một môi trường học tiếng Anh an toàn và đáng tin cậy cho bé.

YouTube cũng là một nguồn tài nguyên miễn phí phong phú để bé học tiếng Anh. Có nhiều kênh YouTube chuyên về khóa học đánh vần tiếng Anh miễn phí cho bé như Super Simple Songs, Busy Beavers, Hooplakidz và nhiều nữa. Bé có thể xem các bài hát, câu chuyện và các video giảng dạy tiếng Anh để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài việc cho bé học tiếng Anh miễn phí, ba mẹ cũng có thể đưa bé đến môi trường học tiếng Anh chất lượng như ở trung tâm Anh ngữ. Với lộ trình, giáo trình chuẩn quốc tế tại Anh ngữ Hà Lan, bé sẽ tiến bộ nhanh chóng và tự tin hơn trong việc giao tiếng tiếng Anh hàng ngày.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).