02 JULY 2023

ANH VĂN THIẾU NHI PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CHO BÉ

Chương trình Anh văn thiếu nhi do Anh ngữ Hà Lan thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ đang ở độ tuổi từ 6 – 10 với mục đích tạo cho các bạn nhỏ môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, chương trình dạy tiếng Anh thiếu nhi còn giúp các con phát triển được tư duy, sáng tạo cũng như tiếp thu kiến thức tiếng Anh cơ bản một cách tự nhiên nhất.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN HỌC CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NHI TẠI ANH NGỮ HÀ LAN

• Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng anh cho các bạn nhỏ.
  •  Lộ trình đào tạo các bé học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, khoa học và thực tiễn
  • Giáo trình học Anh văn thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi của các bé giúp đạt hiệu quả cao.
  • Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ trong các buổi học.
  • Môi trường học tập năng động.
  • Không khí học tập hăng say, vui vẻ.

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO ANH VĂN THIẾU NHI TẠI ANH NGỮ HÀ LAN

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan mang đến chương trình Anh văn thiếu nhi với hy vọng có thể trang bị cho các con tất cả những kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Đặc biệt với mong muốn các bạn nhỏ có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và có phản xạ nhanh trong mọi tình huống giao tiếp.

• Giúp các học viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình, nói chuyện, diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh.

• Trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên từ ngữ pháp cho đến cách giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

• Luyện nói, luyện nghe bài nghe tiếng Anh các bé lớp 3, lớp 4 qua game, film ảnh tạo môi trường tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn cho các bạn nhỏ.

• Hướng dẫn, tạo động lực cho các bé tự học tiếng Anh tại nhà mà không cần đến sự có mặt, giám sát của thầy cô.

• Giúp học viên có đầy đủ kiến thức để tự tin tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ quốc tế. Ví dụ như: Chứng chỉ Starters Movers Flyers.

Nếu Quý phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hoặc chương trình Anh văn thiếu nhi tại khu vực chợ Búng, Thuận An thì vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình và lộ trình học cụ thể nhé!

Quý phụ huynh có thể tới trực tiếp hai cơ sở:

CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).