20 JUNE 2023

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THỰC CHIẾN MÙA HÈ 2023 NHẬN BẰNG QUỐC TẾ TẠI ANH NGỮ HÀ LAN

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi thực chiến mùa hè tại Anh ngữ Hà Lan giúp các bạn nhỏ vừa có khoảng thời gian nghỉ ngơi, không trải qua một cách vô nghĩa. Trung tâm đã lên rất nhiều kế hoạch, ý tưởng thú vị giúp bé trải nghiệm và có một kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Cùng chúng tôi điểm qua một vài hoạt động hay cho mùa hè của bé trở nên sôi động nhé!

Mùa hè này, trung tâm khóa học tiếng anh thiêu nhi tại Anh ngữ Hà Lan có gì “sôi động”?

Vừa qua, để tạo không khí mới mẻ vừa để trải nghiệm vừa để học tập, Anh ngữ Hà Lan vừa mới tổ chức thành công một buổi học cho các bạn học viên rất vui vẻ, hào hứng ngoài thiên nhiên để học về thế giới côn trùng và môi trường tại Nhà Thờ Búng.

Đây mới chỉ là những hoạt động đầu tiên cho các bạn nhỏ chào hè 2023. Tuy nhiên hiệu ứng mang lại là rất lớn, các bé đã nhớ được từ vựng tiếng Anh liên quan tới chủ đề. Các bé đều rất hào hứng với hoạt động học tập này. Chưa dừng lại ở đó, Anh ngữ Hà Lan còn đang có kế hoạch tổ chức rất nhiều hoạt động khác trong khóa học tiếng Anh thiếu nhi mùa hè với hy vọng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho các bé vào hè này như:

Xem thêm: tầm quan trọng của tiếng Anh

  • Tự tin làm nhà thuyết trình tài ba - cải thiện khả năng phát âm - tăng tư duy phản biện - cho con phát triển toàn diện.
  • Workshop làm xà bông - vừa học thêm kỹ năng vừa nạp tiếng Anh thực tế.
  • Học làm bánh Pizza và tham quan nhà máy Yakult.
  • Summer Kids Camp - Hiking Bàu Nước Sôi - trải nghiệm cuộc sống thực tế - rèn thể lực - hòa mình vào thiên nhiên - kích thích trí thông minh, tinh thần học hỏi - con thêm vững vàng.
  • Hệ thống ngữ pháp cơ bản - vừa học vừa chơi vẫn nhớ bài.

Sau những hoạt động này, học viên sẽ được:

  • Học tập, trải nghiệm, giao tiếp với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm.
  • Phát triển kỹ năng sống, kỹ năng mềm như tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,....
  • Nâng cao hiểu biết về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống thường ngày.
  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ âm và ngữ Pháp trong những tình huống thực tế.

Anh ngữ Hà Lan luôn coi trọng và đánh giá cao tầm quan trọng của những hoạt động trải nghiệm thực tế kết hợp với việc học gắn liền trên trường lớp. Và khóa học tiếng Anh thiếu nhi thực chiến mùa hè ra đời từ những ấp ủ và tâm huyết mang tới môi trường giáo dục tiếng Anh sát thực giúp các bé hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh. Nếu như ba mẹ vẫn chưa biết làm thế nào cho các bé nhà mình có một mùa hè trọn vẹn ý nghĩa vừa cải thiện khả năng tiếng Anh vừa nhận chứng chỉ quốc tế thì hãy tham khảo các khóa học tiếng Anh thiếu nhi của chúng tôi nhé!