29 JULY 2023

BÍ QUYẾT GIÚP HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON HIỆU QUẢ

Hiện nay các em nhỏ mầm non được học tiếng Anh và giảng dạy theo những phương pháp mới vừa hiện đại vừa hiệu quả. Tuy nhiên làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ bé trong quá trình học tập thì hãy cùng tìm hiểu 4 bí quyết của Anh ngữ Hà Lan nhé!

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

Việc trẻ mầm non học tiếng Anh từ sớm là điều mà nhiều phụ huynh hiện nay cân nhắc và quan tâm. Dưới đây là những lợi ích mà các bậc phụ huynh nên cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm:

  • Phát triển tư duy, trí não tốt.

  • Có khả năng phát âm chính xác hơn.

  • Con hiểu ngoại ngữ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

4 BÍ QUYẾT KHI DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

CHƠI TRÒ CHƠI BẰNG TIẾNG ANH

Trò chơi giúp học tiếng Anh cho trẻ mầm non hiện nay rất phong phú và đa dạng. Bé vừa có thể học, mở rộng kiến thức vừa có thể giải trí. Một vài trò chơi tiếng Anh ba mẹ có thể chơi cùng các con để thực hành tiếng Anh như Bingo, Circle Game, Remembering Pictures,...

Cùng nhau tìm hiểu thêm về các cách tự học tiếng Anh cho bé

ĐỌC SÁCH, TRUYỆN TRANH BẰNG TIẾNG ANH

Ngoài ra, các nhỏ ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi sẽ rất thích hình ảnh, màu sắc, xinh tươi và đẹp mắt. Vì vậy ba mẹ có thể chọn những cuốn sách hoặc truyện tranh có hình ảnh về các con vật, các chủ đề cuộc sống thường ngày để luyện tập tiếng Anh cùng con mỗi ngày

CHO TRẺ NGHE BÀI HÁT TIẾNG ANH

Ngoài việc học tập ở trung tâm dạy tiếng Anh cho bé thì các bậc phụ huynh có thể cùng con nghe nhạc và hát những bài hát bằng tiếng Anh. Với những bạn nhỏ khoảng 3 tuổi, 4 tuổi thì nên chọn những bài hát vui vẻ, sôi động. Những bài hát này có hình ảnh, hành động có thể tạo sự kích thích và muốn con bắt chước theo.

XEM PHIM HOẠT HÌNH BẰNG TIẾNG ANH

Giải trí cũng là cách mà nhiều ba mẹ hiện nay áp dụng cho bé 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi học tiếng Anh hiện nay. Mỗi ngày ba mẹ sẽ dành chút thời gian xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh cùng các con. Điều này giúp các con sẽ cải thiện và luyện tập được phần phát âm cũng như ngữ điều giống với người bản địa hơn. Một vài bộ phim hoạt hình tiếng Anh bé nên xem như: Peppa Pig, Finding Nemo,...

Nhu cầu học tiếng Anh mầm non ngày càng lớn. Chính vì vậy ngoài thời gian ít ỏi cùng ba mẹ học tiếng Anh ở nhà, ba mẹ có thể gửi gắm các bé tới trung tâm dạy tiếng Anh.

Nếu ba mẹ đang tìm một trung tâm uy tín dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ mầm non, dạy Starters, Movers, PET, CAT hay IELTS ở Thuận An thì hãy đăng ký ngay với Anh ngữ Hà Lan nhé!

Tại đây các con sẽ được học tập trong môi trường năng động, phương pháp học hiện đại, hiệu quả cao cùng với thầy cô giáo giỏi và nhiệt tình. Ba mẹ hãy nhanh chóng đăng ký lớp cho bé tại đây nhé! Hoặc ba mẹ tới trực tiếp trung tâm tại hai cơ sở: 

CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).