28 JULY 2023

TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CẢ NHÀ VUI

Việc tự học tiếng Anh cho bé tại nhà vô cùng quan trọng đặc biệt là những ai đang mới bắt đầu trong lộ trình của mình. Tuy nhiên làm thế nào để tự học theo đúng phương pháp, hướng đi ngay từ ban đầu để có thể chinh phục tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng hơn? Cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu một vài phương pháp tự họctiếng Anh lớp 5,6,7 tại nhà nhé!

TỰ HỌC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 

Từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và là nền tảng vững chắc cho những ai đang bắt đầu tự học tiếng Anh. Để việc học tránh khỏi sự nhàm chán, bạn có thể học các từ vựng mới theo từng một chủ đề khác nhau và những lĩnh vực mà bạn yêu thích.

LUYỆN NGHE TIẾNG ANH VÀ CHÉP CHÍNH TẢ

Để cải thiện được khả năng nghe tiếng Anh thì việc nghe và chép chính là sẽ là phương pháp phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ các bạn nhỏ đến người lớn.

Cùng tìm hiểu thêm về Chương trình anh văn cho thiếu nhi

Những bạn nhỏ để luyện nghe hiệu quả thì có thể thử nghe và chép chính tả từ các bài nghe tiếng Anh lớp 5, lớp 6, lớp 7 để không quá sức với các bạn. Ngoài ra, việc luyện nghe tiếng Anh một cách thụ động qua các chương trình giải trí, bài hát, phim ảnh sẽ hiệu quả trong quá trình luyện nghe tiếng Anh.

LUYỆN NÓI TRƯỚC GƯƠNG

Việc luyện nghe sẽ giúp cho khả năng nói tiếng Anh của bạn dễ dàng và nhanh nhạy hơn. Khi tự học tiếng Anh tại nhà, bạn hãy thử tập nói một mình trước gương hoặc nhại lại cách nói của người bản xứ trong các bộ phim, show truyền hình tiếng Anh,...

Đặc biệt bạn hãy sử dụng tiếng Anh trong đời sống thường ngày như gọi tên các đồ vật xung quanh nhà,... Đây là cách tạo cho chính mình một môi trường nói tiếng Anh giúp quá trình học giao tiếp tiếng Anh cơ bản đạt hiệu quả.

LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH MỖI NGÀY CÙNG CON

Cuối cùng để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, hãy thử tạo thói quen viết nhật ký bằng tiếng Anh mỗi ngày cho bản thân. Hãy viết theo những gì mình nghĩ và mình thích với vốn từ vựng đã trau dồi mỗi ngày. Chắc chắn việc này sẽ giúp các bạn phát triển được khả năng luyện viết của bản thân vừa mở rộng được nhiều kiến thức mới cho chính mình.

HỌC TIẾNG ANH CÙNG BÉ MỖI NGÀY

Bên cạnh việc bé tự học tiếng Anh mỗi ngày thì việc ba mẹ học cùng con sẽ giúp bé có thêm động lực và gắn kết gia đình. Học cùng với con ở đây nghĩa là ba mẹ đóng vai người không biết tiếng Anh và nhờ con dạy lại từ việc phát âm, nghe, đọc, viết. Việc này sẽ giúp bé hào hứng và nhớ bài tốt hơn cũng như ba mẹ không có áp lực khảo bài của con. Hình thức kiểm tra bài như thế này vừa mang lại sự gắn kết vừa mang tới hiệu quả học tiếng Anh với bản thân bé.

Nếu bậc phụ huynh vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình tạo thói quen tự học tiếng Anh tại nhà cho các bé nhà mình thì có thể tham khảo các lớp anh văn thiếu nhi học tại Anh ngữ Hà Lan. Đến với trung tâm, các bạn học viên sẽ được xây dựng kiến thức nền vững chắc và học tập với phương pháp thực tế, hiện đại.

 

CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).