01 NOVEMBER 2023

Các chương trình học tiếng Anh cho bé online và offline ba mẹ nên biết

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới và tham gia các chương trình học tiếng Anh cho bé từ sớm mang lại những lợi ích lớn cho sự phát triển ngôn ngữ và trí tuệ của trẻ. Hiện nay, có rất nhiều chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em trong đó có cả online và offline. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu các chương trình học tiếng Anh online và offline phổ biến cho trẻ em.

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em

Các chương trình học tiếng Anh cho bé online đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, nhờ tính linh hoạt và tiện lợi cho cả cha mẹ và trẻ. Dưới đây là một số chương trình học tiếng Anh online nổi tiếng dành cho trẻ em:

ABCmouse

ABCmouse là một nền tảng học trực tuyến toàn diện dành cho trẻ em từ 2-8 tuổi. Tại đây cung cấp một loạt bài học và hoạt động tiếng Anh tương tác, bao gồm đọc, viết và phát âm. Các chương trình tiếng Anh cho bé tích hợp các trò chơi, bài hát và câu đố để làm cho việc học trở nên thú vị và hấp dẫn.

Duolingo Kids

Duolingo Kids là một trong các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em của ứng dụng học ngôn ngữ nổi tiếng, Duolingo. Chương trình này giới thiệu từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản qua các trò chơi và bài tập tương tác. Ứng dụng cũng khuyến khích trẻ em luyện nói tiếng Anh thông qua công nghệ nhận dạng giọng nói.

VIPKID

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh

VIPKID là một trong các chương trình tiếng Anh cho trẻ em kết nối trẻ em với các giáo viên tiếng Anh đến từ Bắc Mỹ. Các bài học một kèm một được tiến hành qua video chat, cho phép trẻ em tương tác với người nói tiếng Anh bản xứ trong một môi trường học tập cá nhân hóa. VIPKID cung cấp một chương trình giảng dạy cấu trúc và các bài học tùy chỉnh dựa trên trình độ và sở thích của trẻ.

Các chương trình học tiếng Anh offline cho bé

British Council

British Council là một tổ chức uy tín cung cấp các chương trình học tiếng Anh cho bé ở mọi độ tuổi. Các khóa học của họ được thiết kế để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các hoạt động tương tác và thảo luận nhóm. British Council cũng cung cấp các kỳ thi tiếng Anh có uy tín quốc tế dành cho trẻ em.

Gymboree Play & Music

Gymboree Play & Music là một chương trình vui chơi và học tập dành cho trẻ em từ 0 - 5 tuổi. Chương trình này giúp trẻ học tiếng Anh thông qua âm nhạc, nhảy múa và các hoạt động khác. Gymboree Play & Music tạo ra môi trường thân thiện và sáng tạo để trẻ em khám phá tiếng Anh.

Chương trình Starters, Movers, Flyers tại Anh ngữ Hà Lan

Chương trình Starters, Movers, Flyers là một trong các chương trình học tiếng Anh cho bé do Cambridge English Language Assessment phát triển. Chương trình này được chia thành ba giai đoạn khác nhau, bao gồm Starters (A1 level), Movers (A1+ level) và Flyers (A2 level).

Tất cả các giai đoạn trong chương trình Starters, Movers, Flyers nhằm đảm bảo rằng trẻ em có thể phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Các chương trình này không chỉ tập trung vào việc học ngôn ngữ mà còn khuyến khích trẻ em tư duy sáng tạo, giao tiếp và làm việc nhóm.

Ba mẹ cũng cần xây dựng cho trẻ một lộ trình học tiếng Anh dài hạn. Bởi điều này sẽ giúp bé tạo được nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh trong tương lai và giúp bé nhanh chóng trở thành người nói tiếng Anh tự nhiên.

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cung cấp chương trình học Starters, Movers, Flyers được biết đến rộng rãi tại Việt Nam. Vì vậy ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con tại đây để phát triển ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609