28 OCTOBER 2023

Tại sao ba mẹ nên định hướng cho bé học tiếng Anh theo lộ trình?

Định hướng và xây dựng một lộ trình học tiếng Anh cụ thể từ khi bé còn nhỏ là một trong những yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện. Tại sao vậy? Trong thời kỳ hội nhập và phát triển tiếng Anh đã và đang là ngôn ngữ toàn cầu, cần thiết với mọi người. Tuy nhiên với một ngôn ngữ mới không phải tiếng mẹ đẻ thì việc học trau dồi và thành thạo là một hành trình dài. Học theo lộ trình bài bản sẽ giúp các con lĩnh hội giá trị kiến thức toàn diện không chỉ là học thuật mà còn là cuộc sống và kỹ năng. 

Xây dựng nền tảng vững chắc, tiến nhanh, bứt phá chinh phục tiếng Anh

Cơ bản nhất khi xây dựng một lộ trình học tiếng Anh cụ thể cho các con chính là giá trị kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc. Học trau dồi bất cứ một điều gì điều quan trọng chúng ta phải nắm bản chất, tiếp thu đúng trình độ, đúng cấp độ thì mới đem lại hiệu quả cao. Và tiếng Anh cũng không ngoại lệ. 

Giỏi tiếng Anh trước tiên đều bắt nguồn từ việc rèn phát âm chuẩn bảng chữ cái IPA, học ngữ pháp, trau dồi vốn từ vựng và học tập hàng ngày. Việc học gấp rút, học đốt cháy giai đoạn hay học cốt lấy điểm số cao trong các kỳ thi đều không phải là cách học tiếng Anh đúng cách. 

Các con chỉ thực sự giỏi, thành thạo tự tin sử dụng và giao tiếp khi các con có một nền móng tiếng Anh vững chắc. Nền tảng đã chắc cũng chính là bước đệm để con tiếp thu, lĩnh hội giá trị kiến thức cao hơn, nâng cấp hơn. 

Quá trình học phát triển, tiếp thu giá trị kiến thức, chinh phục ấy cũng giống như sinh trưởng của một cái cây. Gốc có ăn sâu có bám chắc chắn thì ngọn mới lớn nhanh, lớn mạnh. 

Hoàn thiện kiến thức đời sống, giao tiếp ứng xử

Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh chuẩn cũng chính là xây dựng một môi trường học tập toàn diện. Không chỉ giúp bé trau dồi các giá trị kiến thức học thuật, giao tiếp tiếng Anh là còn là kiến thức đời sống, kỹ năng xã hội, giao tiếp ứng xử.

Môi trường học tập tích cực phù hợp sẽ khuyến khích niềm đam mê, hứng thú từ đó bé ham học hỏi, tham gia các hoạt động nhóm, cùng bạn, cùng thầy cô trau dồi tiếng Anh. Bằng cách học trên các con được tham gia, được giao tiếp nhiều hơn, học được cách ứng xử, cách làm việc đội nhóm, cách giúp đỡ nhau, lắng nghe và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Nâng cao khả năng tư duy phản biện 

Hứng thú, học, tiếp thu tiếng Anh như cách bé giao tiếp hàng ngày kết hợp cùng hoạt động hội nhóm, thuyết trình,… sẽ thúc đẩy kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện. Khi đã tự tin với tiếng Anh thì nói tiếng Anh không còn là nỗi lo của bé. Các con dễ dàng hơn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân, nhìn nhận vấn đề logic, sáng tạo và mới mẻ. 

Anh ngữ Hà Lan đồng hành cùng ba mẹ xây dựng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho các bé

Là bậc làm cha, làm mẹ ai cũng kỳ vọng vào tương lai của các con, mong muốn cho con phát triển thành công. Và học tiếng Anh, trau dồi từ sớm là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. 

Có thể thấy việc học theo một lộ trình quan trọng đến nhường nào. Bé không chỉ tiếp thu, lĩnh hội kiến thức nền tảng, nâng cao tiếng Anh một cách dễ dàng, vừa giúp bé rèn luyện kiến thức đời sống về ứng xử văn hóa, giao tiếp ứng xử, tư duy sáng tạo.

Qua đó không chỉ cải thiện tiếng Anh mà còn là hướng đến một sự phát triển toàn diện, một thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước.

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho các bé thì có thể tham khảo trung tâm Anh ngữ Hà Lan. Xây dựng và phát triển vì một thế hệ trẻ, Anh ngữ Hà Lan luôn là bạn đồng hành tin tưởng cùng các bé chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.

  • Lộ trình học tập được thiết kế phù hợp theo độ tuổi các bé.

  • Chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge.

  • Có test thử trình độ đầu vào các học viên thường xuyên.

  • Đội ngũ giảng viên năng nổ, nhiệt tình tâm huyết, có chuyên môn, phát âm chuẩn như người bản xứ.

  • Bài học kết hợp vui chơi, giải trí, thực hành thường xuyên giúp trẻ hoàn thiện toàn diện.

  • Cơ sở trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cao.

Các bé yêu của ba mẹ còn yếu tiếng Anh, chán học tiếng Anh,... đừng quá lo hãy đến với Anh ngữ Hà Lan. Học tập vui chơi, lộ trình học bài bản cùng cách học chủ động, trau dồi, lĩnh hội giá trị kiến thức toàn diện chắc chắn sẽ giúp bé cải thiện và hứng thú, yêu tiếng Anh nhiều hơn.

Ba mẹ có thể nhanh tay đăng ký test thử cho các bé trong thời gian sớm nhất. Anh ngữ Hà Lan – bạn đồng hành tin tưởng cùng thế hệ trẻ phát triển toàn diện.

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609