06 AUGUST 2023

CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MỚI BẮT ĐẦU

Dạy tiếng Anh cho bé 2,3,4,5 tuổi ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đây là thời điểm vàng cho các bé tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên làm thế nào để các bạn nhỏ học tiếng Anh hiệu quả ngay từ đầu? Cùng Anh ngữ Hà Lan 4 cách sau đây nhé!

CÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Làm thế nào để dạy học tiếng Anh hiệu quả đặc biệt là cho trẻ em? Trước tiên hãy bắt đầu làm quen với phần từ vựng. Bé biết càng nhiều từ thì sẽ càng dễ dàng nắm bắt nội dung người khác nói. Ba mẹ có thể cho bé bắt đầu với những từ vựng đơn giản quen thuộc như các bộ phận cơ thể, đồ vật thường được sử dụng trong đời sống: quần áo, giày dép,... hoặc những từ miêu tả cảm xúc.

Cùng tìm hiểu thêm về việc Học tiếng Anh với người nước ngoài

CÁCH HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN

Để giỏi tiếng Anh thì bên cạnh việc trau dồi từ vựng, bé cũng cần học kỹ ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bé có thể học các ngữ pháp tiếng Anh qua phim ảnh, qua việc đọc sách, qua những nói chuyện với thầy cô người nước ngoài.....

CÁCH HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Trong tiếng Anh, kỹ năng phát âm vô cùng quan trọng bởi khi phát âm chuẩn con sẽ dễ dàng giao tiếp hơn. Có rất nhiều phương pháp phát âm chuẩn mà ba mẹ có thể áp dụng cho con. Ví dụ như:

·      Phương pháp cho bé nghe tiếng Anh mỗi ngày.

·      Dạy bé phát âm thông qua bảng phiên âm IPA.

·      Cho con luyện phát âm từng từ và từng câu ngắn trước.

·      Ghi âm lại giọng nói và sửa lại.

CÁCH CHO BÉ HỌC NGHE NÓI TIẾNG ANH

Muốn con nghe tốt thì ba mẹ nên tạo môi trường cho con và cho con luyện nghe bằng nhiều video ngắn bằng tiếng Anh, film hoạt hình ngắn bằng tiếng Anh. Để có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhất bé có thể vừa nghe vừa tập nói theo.

Ba mẹ cũng nên tạo tâm lí thoải mái cho con bởi bé thường có cảm giác sợ và ngại vì nói sai. Các con có thể học giao tiếp từ những câu ngắn hoặc tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh hay những cuộc thi nói tiếng Anh để giao lưu, học hỏi.Việc dạy tiếng Anh cho bé mầm non không quá khó. Tuy nhiên nếu ba mẹ còn hạn chế các kỹ năng về tiếng Anh, không thể đồng hành cùng bé thì phải làm cách nào? Nhiều ba mẹ còn tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này.

Để hiệu quả và thuận tiện hơn ba mẹ có thể tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín. Nếu đang tìm kiếm một trung tâm dạy và ôn thi KET, PET, IELTS, Starters, Movers, Flyers ở Thuận An chất lượng, môi trường học tập tốt thì Anh ngữ Hà Lan là một địa chỉ hoàn toàn có thể tin tưởng.

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).