04 AUGUST 2023

HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LUYẾN LÁY TỰ NHIÊN CHUẨN BẢN XỨ

Học tiếng Anh với người nước ngoài ngày càng được các bậc phụ huynh tin tưởng và dần trở thành phương pháp học hiệu quả bởi mang lại nhiều lợi ích. Cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu ngay 6 lợi ích từ cách học này nhé!

ĐƯỢC CẢI THIỆN KỸ NĂNG NGHE, NÓI NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Đa phần người học tiếng Anh thường bị gặp vấn đề và khó khăn ở hai kỹ năng là nghe và nói. Môi trường học chủ yếu là người Việt có thể là lý do dẫn đến các kỹ năng nghe nói còn hạn chế. Khi tham gia học tiếng Anh trực tuyến hoặc tại nhà hay trung tâm cùng với giáo viên người nước ngoài thì bạn sẽ được sống trong môi trường 100% tiếng Anh. Từ đó khả năng nghe nói cũng được cải thiện nhanh chóng và phản xạ tuyệt vời như người bản xứ.

RÈN LUYỆN ĐƯỢC CÁCH PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Để luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ thì cách tốt nhất là được học tập, trò chuyện cùng với thầy cô người nước ngoài. Từ đó bạn sẽ thoát khỏi được những cách phát âm cũng như ngữ điệu kiểu người Việt. Sau một thời gian dài tiếp xúc với thầy cô người nước ngoài bạn tiếp thu Tiếng Anh một cách thụ động và phát âm tốt hơn.

TĂNG KHẢ NĂNG TƯ DUY, PHẢN XẠ CAO

Thông thường người Việt, từ nhỏ đến lớn thường có cách học tiếng Anh là chuyển nghĩa sang tiếng Việt. Tuy nhiên điều này lại gây cản trở tư duy của người học. Khi học một ngôn ngữ mới cụ thể là tiếng Anh thì người học cần hòa nhập vào nó thay vì chỉ thông qua việc chuyển đổi nghĩa sang tiếng Việt. Học tiếng Anh cùng người bản xứ, thói quen này sẽ dần mất đi, người học sẽ cần tập trung và ngày càng nâng cao phản xạ tốt hơn.

Cùng tìm hiểu thêm về việc học tiếng Anh giao tiếp

MỞ MANG HIỂU BIẾT VỀ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Khi học tiếng Anh với người nước ngoài, người học sẽ còn được mở mang hiểu biết về văn hóa bản địa. Thầy cô người nước ngoài sẽ truyền tải những văn hóa này trong quá trình học từ đó giúp bạn hiểu thêm về phong tục, lối sống của họ. Qua những chia sẻ bằng tiếng Anh như thế này còn là cách các bạn học viên tiếp nhận ngoại ngữ tự nhiên hơn.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG

Học tiếng Anh với người nước ngoài, trẻ em sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập năng động, phóng khoáng. Học sinh sẽ không bị gò bó với những cách học, ngữ pháp cứng nhắc. Thay vào đó là những bài giảng được thầy cô người nước ngoài thiết kế vừa hài hước, năng động vừa tràn đầy hứng khởi. Từ đó giúp cho người học cảm thấy thoải mái, tiến bộ nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt là học cùng người nước ngoài ngày càng lớn. Chính vì vậy, bên cạnh việc có những lớp học với thầy cô người Việt chuyên môn cao thì Anh ngữ Hà Lan cũng có nhiều lớp có sự chỉ dẫn của thầy cô nước ngoài. Nếu ba mẹ nào vẫn đang tìm kiếm một  trung tâm dạy và ôn thi KET, PET, IELTS, Starters, Movers, Flyers ở Thuận An thì có thể an tâm gửi gắm các em tại Anh ngữ Hà Lan nhé!

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).