08 JULY 2023

Chúc mừng "chủ nhân" mới của chứng chỉ B2 Cambridge - Phan Thụy Châu Anh

Tháng 6 vẫn chưa giảm nhiệt khi Trung tâm Anh ngữ Hà Lan với hai cơ sở  liên tục nhận được tin báo "chiến công". Trung tâm Anh ngữ Hà Lan chúc mừng em Phan Thụy Châu Anh đã chính thức chạm tay vào chứng chỉ B2, đặc biệt em đã xuất sắc đạt được số điểm rất cao là 174. Đây quả thực là một con số rất ấn tượng đối với một em học sinh chuẩn bị bước chân vào lớp 10 ngay ở lần thử sức đầu tiên.

Gắn bó với Trung tâm Anh ngữ Hà Lan từ năm 2015 khi mới chỉ là một cô bé lớp 2, giờ đây Châu Anh gặt hái được vụ mùa bội thu. Con số 174 điểm vượt xa mức kỳ vọng ban đầu của em và ba mẹ. Từ một cô bé chỉ biết bập bõm vài từ tiếng Anh, trải qua 8 năm học tập tại Trung tâm, Châu Anh đã đạt được thành tích rất đáng tự hào.

Để đạt được thành tích vượt ngoài mong đợi này, tất cả đều nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực trong suốt quá trình học tập của Châu Anh cùng sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô, giúp em rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.  

Các cha mẹ tham khảo thêm chương trình thi thử Movers miễn phí

Là Trung tâm tiên phong giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, chuẩn quốc tế, Trung tâm Anh ngữ Hà Lan luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ dạy các em 4 kỹ năng như một bài học mà còn giúp các em biết cách vận dụng tiếng Anh phục vụ trong học tập, công việc và cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan rất vui khi được đồng hành cùng Châu Anh trên con đường hiện thực hóa mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Hành trình tri thức vẫn chưa dừng lại. Hy vọng rằng, trong tương lai, Châu Anh sẽ đạt được những nấc thang cao hơn trong hành trình này với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ Hà Lan. Cảm ơn Châu Anh và ba mẹ đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Hà Lan để hiện thực hóa giấc mơ làm chủ tiếng Anh.

Bạn muốn đạt được số điểm mong ước như Châu Anh? Bạn hy vọng có thể tự tin ứng dụng tiếng Anh? Bạn mong muốn chạm tay tới cơ hội học tập và những công việc giá trị? Trung tâm Anh ngữ Hà Lan sẽ giúp sức cho bạn. Với chương trình học tập chuẩn Cambridge, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn chinh phục được những mục tiêu đó. Đừng bỏ lỡ những khóa học tuyệt vời tại Trung tâm Anh ngữ Hà Lan bằng cách liên hệ trực tiếp tới số hotline của chúng tôi.