08 JULY 2023

THI THỬ MOVERS MIỄN PHÍ TẠI ANH NGỮ HÀ LAN

Với mong muốn mang lại cho các học viên nền tảng tiếng Anh tốt góp thêm vào hành tranh tri thức cho các con, Anh ngữ Hà Lan tổ chức chương trình thi thử Movers miễn phí

Hiểu thêm về chứng chỉ Movers

Movers là chứng chỉ thứ 2 dành cho trẻ em do Cambridge cấp trong hành trình học tiếng Anh cho các bé thiếu nhi. Movers nằm trong nhóm chứng chỉ tiếng Anh A1 - khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR). Chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ là chứng chỉ Starters.

Mục tiêu chính của kỳ thi Movers là tập trung vào các kỹ năng cần thiết để các em giao tiếp và sử dụng tiếng Anh gồm: nghe, nói, đọc, viết. Khi các bé ở trình độ Movers, bé có thể đàm thoại cơ bản, viết được những câu văn cơ bản về ngày tháng, nơi chốn, 

Kỳ thi thử Movers hoàn toàn miễn phí 

Để giúp các con có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững vàng, việc kiểm tra trình độ của học viên là điều kiện tiên quyết. Trung tâm Anh ngữ Hà Lan hiểu được những vấn đề này và hiểu sâu sắc nền tảng tiếng Anh quan trọng với các con như thế nào trong tương lai, trung tâm tổ chức thi thử Movers miễn phí theo đúng chuẩn Cambridge. Kỳ thi thử là cách giúp các bé có dịp cọ sát và làm quen với kỳ thi chuẩn quốc tế. Thông qua kỳ thi thử ba mẹ có thể nắm được con đang mạnh ở kỹ năng nào, và kỹ năng nào con cần được trau dồi thêm để đạt điểm số tốt hơn trong kỳ thi thật. 

Cùng tìm hiểu thêm về lớp dạy nấu ăn cho trẻ em

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan với tâm huyết vì một thế hệ trẻ Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, trung tâm hy vọng ba mẹ sẽ hưởng ứng và đăng ký cho con tham gia thi thử Movers trong đợt này. 

Về chi phí cho kỳ thi thử Movers tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan: 

  • Trung tâm tổ chức thi Movers hoàn toàn miễn phí. 
  • Đề thi sát thực với đề thi của Cambridge.
  • Thời gian làm bài, đề thi giống 100% bài thi thật bao gồm 4 kĩ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết. Các con làm bài thi, vấn đáp trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn để đánh giá đúng năng lực của các con.  

Thông qua kết quả thi thử, phụ huynh có thể nắm bắt được cần chuẩn bị lộ trình học tập tiếp theo cho con với môn tiếng Anh trước khi tham gia kỳ thi thật. Ba mẹ mong muốn bé nhà mình tiến bộ và đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh quốc tế hãy tham khảo hoặc tới trực tiếp trung tâm tại hai cơ sở: 

Xem đường đi tới tại đây Cơ sở 1 An Thạnh (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng hoặc trường Trịnh Hoài Đức) Thuận An, Bình Dương.

Xem đường đi tới tại đây Cơ sở 2 tại đường Nhà thờ Búng

Hotline: 033 382 8830