10 SEPTEMBER 2024

Có nên tìm gia sư dạy Starters, Movers, Flyers cho con?

Việc lựa chọn gia sư dạy Starters, Movers, Flyers là một gợi ý khá hay dành cho phụ huynh nào đang muốn cho con thi Cambridge YLE. Tuy nhiên, không phải hình thức học nào cũng phù hợp và mang lại hiệu quả như nhau. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do nên cân nhắc kỹ khi chọn gia sư dạy Starters, Movers, Flyers

Nhiều phụ huynh thường có xu hướng tìm đến gia sư dạy Starters, Movers, Flyers để giúp con mình luyện tập thật nhiều đề thi, nhằm mục tiêu đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, quan điểm này chưa hoàn toàn chính xác. Luyện đề giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, cách làm bài và rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh.

Tuy nhiên, nếu gia sư dạy Starters, Movers, Flyers chỉ tập trung vào luyện đề mà bỏ qua việc củng cố kiến thức nền tảng, học sinh sẽ dễ gặp phải những khó khăn sau:

• Học sinh có thể làm được bài tập nhưng lại không hiểu rõ lý do tại sao lại làm như vậy, dẫn đến khó khăn khi gặp các bài tập biến thể.

• Khi gặp bài tập lạ hoặc câu hỏi khó, học sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và mất tự tin.

• Bên cạnh đó, trẻ còn gặp phải khó khăn trong việc học lên các cấp độ cao hơn. Bởi kiến thức nền tảng vững chắc mới là nền tảng quan trọng để học sinh tiếp thu kiến thức ở các cấp độ cao hơn.

Gợi ý hay dành cho phụ huynh nếu muốn con giỏi tiếng Anh thực thụ

Việc lựa chọn gia sư dạy Starters, Movers, Flyers có thể là một giải pháp tạm thời, nhưng để con có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi, phụ huynh nên cân nhắc cho con học tại các trung tâm uy tín. Tại đây, các em sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, với phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả.

Bên canh đó, không chỉ tập trung vào làm đề, các em còn được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các hoạt động giao tiếp, trò chơi và bài tập thực hành. Giáo viên sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học sinh và đưa ra những hướng dẫn phù hợp.

Anh ngữ Hà Lan tự hào là top trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers uy tín hàng đầu chuẩn Cambridge. Tại đây, chúng tôi cung cấp một lộ trình học tập bài bản, kết hợp hài hòa giữa việc củng cố kiến thức nền tảng và luyện thi. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi, các học viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.

Lớp học tại trung tâm Anh ngữ Cambridge tạo ra một môi trường học tập tập trung, giúp học viên dễ dàng tương tác và trao đổi với giáo viên cũng như các bạn cùng lớp.

Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội giúp con tự tin bước vào các kỳ thi quốc tế và mở ra tương lai tươi sáng! Hãy liên hệ đến với Anh ngữ Hà Lan để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh của con nhé!

Xem thêm:  Chia sẻ cách học bộ sách Family and Friends