08 JULY 2023

COOKING CLASS - CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHỈ CÓ TẠI ANH NGỮ HÀ LAN THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Học đi đôi với hành là điều mà tất cả mọi bậc phụ huynh đều quan tâm khi tìm kiếm môi trường học tập thật tốt cho con. Đặc biệt là đối với các bé đang trong quá trình giao tiếp phát triển và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động xã hội hoạt động nhóm luôn được đề cao và thể hiện những ưu điểm vượt trội.

Luôn xây dựng môi trường lành mạnh phát triển và cập nhật xu thế mới nhất trung tâm Anh ngữ Hà Lan là địa chỉ tin cậy cho các con vừa rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày với người bản xứ vừa được luyện tập các kỹ năng xử lý tình huống tham gia vào các hoạt động nhóm, lớp dạy nấu ăn cho trẻ em, cùng các bạn đồng trang lứa mang tới nhiều hoạt động thiết thực tạo niềm vui cho trẻ sau những giờ học căng thẳng. 

Cooking class theo chuẩn quốc tế với hoạt động đa dạng, thú vị

Một trong những lớp học được tất cả các bạn nhỏ đều háo hức mong chờ chính là cooking class với chủ đề: Tham quan nhà máy Yakult và học làm bánh pizza tại Pizza Hut. Món ăn khoái khẩu thường ngày được các con tìm hiểu cách chế biến cách chọn nguyên liệu, cấu tạo và sự khác biệt đặc điểm của các loại thực phẩm từ đó giúp tinh thần yêu quý đồ ăn được thôi thúc, không phí phạm thực phẩm, hiểu được quá trình cầu kỳ trải qua thật nhiều giai đoạn để có thể tạo nên chiếc bánh pizza thơm ngon hấp dẫn nhất. Mục tiêu của lớp học chính là giúp các bé hiểu được để tạo ra một món ăn ngon phải tốn bao nhiêu công sức, dành bao nhiêu tình yêu mới có thể tạo nên thành quả như vậy, từ đó thêm yêu quý và trân trọng những bữa cơm gia đình và công sức của mẹ, ông bà. 

Cùng tìm hiểu thêm về các hoạt động dã ngoại hè 

Chương trình ngoại khoá không chỉ tổ chức tại trung tâm mà còn nhiều hơn thể nữa

Trung tâm anh ngữ thiếu nhi Bình Dương Hà Lan áp dụng chương trình dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế tích cực lồng ghép các hoạt động ngoại khóa hoàn toàn miễn phí để mùa hè của bé trở nên đáng nhớ và thú vị hơn. Tạo nên kỷ niệm giữa thầy cô và các bạn gắn kết tình thầy trò và tất cả học viên trong trung tâm. Không phải địa điểm tại trung tâm anh ngữ Bình Dương thường thấy, nơi tổ chức cooking class cho trẻ tại chính nhà máy Yakult và nhà hàng Pizza Hut. 

Tham gia lớp học dạy trẻ nấu ăn, tham quan nhà máy Yakult và học làm bánh pizza tại Pizza Hut, bé sẽ được thử sức mình với các hoạt động đa dạng như: bé tự đi chợ theo sự chỉ dẫn của thầy cô, tham quan, khám phá bầu không khí khu chợ, mua nguyên vật liệu, giao lưu học hỏi từ đầu bếp. Sau đó thì tự chế biến món ăn và thưởng thức sản phẩm thành quả của mình.

Những chiếc pizza thơm ngon được trang trí vô cùng tinh nghịch và sáng tạo sẽ là thành quả khiến các con tự hào vì quá trình cố gắng học hỏi trao đổi với các bạn trong nhóm và thầy cô là người nước ngoài bằng tiếng Anh sẽ giúp tư duy ngôn ngữ của các con được cải thiện rõ rệt cùng tính phản xạ đối với tiếng Anh sẽ được rèn luyện mỗi ngày. Sự đoàn kết và phối hợp nhóm để có thể tạo nên chiếc pizza hoàn chỉnh cũng là mục đích để tổ chức cooking class cho trẻ của trung tâm Anh ngữ Hà Lan

Với hình thức lớp học dạy trẻ nấu ăn  trong mùa hè này chính là hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho các bé theo tiêu chuẩn quốc tế mà không có quá nhiều cơ sở đào tạo hoặc trung tâm ngoại khóa có thể tổ chức được, Trung tâm anh ngữ Bình Dương Hà Lan mong rằng các con tới đây trên tinh thần vừa học vừa chơi, khơi dậy niềm yêu thích với ngoại ngữ và thấu hiểu sự quan trọng của ngoại ngữ cũng như các kĩ năng được rèn luyện từ nhỏ.