12 JUNE 2023

GIẢNG VIÊN ANH NGỮ HÀ LAN – NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHUYÊN MÔN, NHIỆT HUYẾT

Sự thành công, sự phát triển của các học viên tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan Bình Dương chắc chắn sẽ không thể thiếu đi bóng dáng của những người cô, người thầy nhiệt huyết ngày đêm.

Tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan, đội ngũ giảng viên đều là những người trẻ, nhiệt huyết và tận tâm đồng thời đều có kỹ năng sư phạm và tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học danh giá.

Giảng viên tại trung tâm không chỉ đơn thuần là những người thầy, người cô chia sẻ kiến thức của người đi trươc mà còn là những người bạn luôn sẵn lòng đồng hành cùng học viên tại Bình Dương trên con đường chinh phục tiếng Anh đầy gian nan nhưng thú vị.

Đội ngũ nhân sư nhiệt huyết, tận tâm

Để nói về sự khác biệt của đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan có lẽ chỉ cần thông qua 3 từ “Kiến thức – Kỹ năng – Tận tâm”. Mục tiêu lớn nhất mà anh ngữ Hà Lan cũng như đội ngũ giaos viên mong muốn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, giúp các bé tự tin giao tiếp mà quan trọng hơn đó là “tạo cảm hứng, truyền động lực” cho các bé hăng say và yêu thích tiếng Anh, cảm thấy việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Dã ngoại hè tại Anh ngữ Hà Lan

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan

Đặc biệt với phương pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em bám sát thực tiễn vừa học vừa chơi vừa trải nghiệm chắc chắn đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Hà Lan sẽ giúp các bé không còn sợ sệt, e ngại trước “căn bệnh” thế kỷ tiếng Anh này nữa.

Để con đường học tập, tự tin giao tiếp tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, ba mẹ có thể đăng ký ngay lớp học cho bé tại Anh ngữ Hà Lan tại hai cơ sở tại đường chợ Búng và An Thạnh (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) Thuận An, Bình Dương nhé!