01 AUGUST 2023

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đơn giản hiệu quả cho bé

Đầu tư học tiếng Anh giao tiếp là khoản chi phí khiến nhiều ba mẹ cân nhắc. Vậy nên ba mẹ có thể xem xét tới việc cho con tự học tại nhà. Với sự phát triển của các nền tảng internet hiện nay ba mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Tầm quan trọng của việc tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Học tiếng Anh để nâng cao trình độ cũng như mở ra nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ. Ngoài việc học tiếng Anh trên trường, bạn cần phải kết hợp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

 • Tự học giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp các em chủ động lĩnh hội các kiến thức một cách toàn diện.  
 • Khi tự tìm tòi, học hỏi, các bé sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn và có hệ thống hơn.

 • Tự học nâng cao tinh thần tự giác, giúp bé trở nên năng động, sáng tạo bổ sung các kiến thức hay, bổ ích.
 • Khi tự học tiếng Anh giao tiếp, các bé thêm yêu thích và say mê với môn học. 

Chia sẻ cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ngay tại nhà

Với sự phát triển vượt bậc của internet hiện nay, việc các bé tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sau đây là cách tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà để cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh nhất:

 • Luyện tập học tiếng Anh giao tiếp, bắt chước người bản xứ. Cách này con có thể tham gia vào các hội nhóm chuyên về tiếng Anh để rèn luyện.
 • Học từ vựng theo chủ đề.
 • Thường xuyên luyện nói, ghi âm lại để tìm ra lỗi sai và tự sửa lại cho đúng. Ba mẹ hãy hỗ trợ con. Ngoài ra, còn có nhiều app kiểm tra cách phát âm chuẩn bản xứ hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ có thể tham khảo để chọn ra phần mềm phù hợp cho con. 

Xem thêm: Bí quyết bé học tiếng anh hiệu quả

 • Đọc các mẩu truyện, đoạn hội thoại ngắn và nghe các bài hát bằng tiếng Anh.
 • Giao lưu, kết bạn với người bản xứ để nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Tham khảo tài liệu học tiếng Anh trên Google: bạn có thể tìm kiếm ra chương trình học phù hợp cùng giáo viên yêu thích và chọn theo đõi.
 • Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh hiệu quả trên mạng. Hiện nay có khá nhiều phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Ba mẹ hãy hướng dẫn hoặc hỏi thêm từ bạn bè, thầy cô để giới thiệu cho con em mình.
 • Tạo lập lộ trình học tiếng Anh cụ thể cho con: Ba mẹ dựa trên thời khóa biểu của con tại trường, lịch học thêm của con để cùng con lập thời khóa biểu cho việc tự học tiếng Anh tại nhà. Chắc chắn sau thời gian dài nỗ lực ba mẹ và con sẽ có kết quả tích cực. 

Các kỹ năng tiếng Anh các bé học được tại Anh ngữ Hà Lan

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế đã giúp hàng ngàn học viên chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình. 

Mục tiêu đầu tiên chính là giúp các em cải thiện 4 kỹ năng trong tiếng Anh bao gồm: Nghe - nói- đọc -viết.

Trước khi tham gia lớp học tại trung tâm, tất cả các học viên đều được tư vấn và được làm bài test trình độ ở cả 4 kỹ năng. Dựa trên kết quả bài thi trung tâm sẽ đánh giá và phân tích trình độ của các em. Từ đó giáo viên sẽ tư vấn các em lộ trình và khóa học phù hợp giúp các em phát huy tốt kỹ năng mà mình có được cũng như cải thiện kỹ năng còn yếu kém. 

Với sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giảng dạy cùng với sự nỗ lực của các bạn học viên, sau khi theo học tại trung tâm các em đã sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Thành tích đạt được khi theo học tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan

Trung tâm liên tục mở dạy các lớp KET, PET, IELTS, Starters, Movers, Flyers ở Thuận An không chỉ giúp các bạn học viên vượt qua nỗi sợ sử dụng 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thành thạo. Trung tâm còn giúp các em chinh phục được những chứng chỉ tiếng Anh danh giá. 

Có thể kể đến một số thành tích mà học viên đã đạt được khi theo học tại trung tâm như:

 • Học viên Phan Thụy Châu Anh xuất sắc chạm tay vào chứng chỉ B2 Cambridge với số điểm rất cao 174 điểm.
 • Học viên Bùi Nguyên Phát chinh phục tấm bằng B1 Cambridge với số điểm ngoài sức tưởng tượng 144 điểm.

Với chất lượng đào tạo vượt trội, các khoá học tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan giúp người học chinh phục mục tiêu cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thì hãy liên hệ với trung tâm theo hotline để được tư vấn chi tiết!

CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).