07 AUGUST 2023

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ SỚM – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Chắc hẳn những ai đang sắp và đang học tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp đều có những khó khăn riêng. Nhưng nhìn chung mọi người không thể giao tiếp thuần thục là bơi thiếu vốn từ vựng, khả năng phản xạ chậm, phát âm không chuẩn, không có phương pháp học đúng.

KHÓ KHĂN KHI HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH MUỘN

Mọi người thường có suy nghĩ rằng để có thể sử dụng tiếng Anh đơn giản chỉ cần đi học các lớp, các khóa học giao tiếp tiếng Anh ngắn hạn, tạm thời là có thể tự tin trước mọi người. Nhưng suy nghĩ này hoàn toàn không đúng. Bởi nếu một người trưởng thành khi không có nền tảng vững, kiến thức sâu từ trước thì càng gặp khó khăn và giao tiếp không chuẩn ngữ pháp như người bản xứ.

NÊN HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

Để hạn chế những tình trạng phát âm tiếng Anh không chuẩn, giao tiếp tiếng Anh không tự nhiên bản xứ thì giải pháp đưa ra phụ huynh nên cho con em đi học tiếng Anh từ sớm. Thời điểm nên học tiếng Anh nhất là khi bé đang ở độ tuổi 2-3. Đây là thời điểm vàng cho việc học ngôn ngữ, nhờ đó các bé sẽ được học tiếng Anh giống như quá trình học tiếng mẹ đẻ đó là học nói trước khi học chữ.

Cùng tìm hiểu thêm về việc Dạy tiếng Anh cho bé 2,3,4,5 tuổi

Không chỉ học tiếng Anh mà vốn dĩ trong việc học hành đều cần phải trải qua một quá trình dài. Vì vậy nếu hành trình đó được bắt đầu từ sớm thì về sau này nó sẽ được thuận lợi hơn bao giờ hết. Đây là lý do vì sao hiện nay nhiều phụ huynh luôn đầu tư cho con em mình tham gia nhiều khóa học phát âm tiếng Anh từ sớm.

Với những ba mẹ lịch trình làm việc dày đặc hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì có thể cho con tham gia các khóa học tiếng anh online hoặc theo dõi những bài giảng trên youtube. Đây cũng là những phương pháp khá hiệu quả và thành công mà nhiều bậc phụ huynh áp dụng cho con em của mình.

Tuy nhiên nếu ba mẹ muốn các con được học trong môi trường thực tế, được giao tiếp, tương tác trực tiếp với các thầy cô người bản xứ, thầy cô chuyên môn cao thì có thể đăng ký học ngay với trung tâm Anh ngữ Hà Lan nhé!

Tại trung tâm các bạn sẽ được học tiếng Anh theo lộ trình dài hạn từ căn bản nhất, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào tiếng Anh giao tiếp ngay từ đầu cùng giáo viên bản ngữ. Lộ trình học tại Anh ngữ Hà Lan cùng các thầy cô người bản xứ chắc chắn sẽ tạo cho bé một nền tảng vững chắc trong tương lai. Đặc biệt tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan thường xuyên có các chương trình English Camp giúp các bé có dịp tiếp xúc với thầy cô bản ngữ thường xuyên, được đào tạo tiếng Anh với phương pháp giảng dạy quốc tế. Ba mẹ quan tâm muốn tới trực tiêp có thể tới hai cơ sở:

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609