28 JULY 2023

HỌC VÀ ÔN LUYỆN CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH HÌNH THỨC ONLINE

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng trong đời sống hiện nay. Chính vì vậy nhiều gia đình đã đầu tư và cho các bé theo nhà mình theo các lớp dạy tiếng anh Movers, starter, flyers, CAT, PET online từ sớm.

LỢI ÍCH VIỆC HỌC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ ONLINE

CHỦ ĐỘNG ĐƯỢC THỜI GIAN HỌC

Học tiếng Anh online phụ huynh và bé có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân, lịch sinh hoạt của học sinh. Các bạn có thể tham gia các lớp vào sáng, trưa, chiều hoặc tối đều được.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Học các lớp dạy tiếng Anh Movers, Starters, Flyers online sẽ giúp tiết kiệm chi phí, giảm được một số khoản như trang thiết bị, địa điểm học, chi phí đi lại,...

TĂNG KHẢ NĂNG CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC HỌC

Các bố mẹ ơi cùng tìm hiểu về các giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhé!

Để có thể học tiếng Anh online hiệu quả, người học cần phải tự có ý thức trong việc tư học. Phải có tính tự giác cũng như đề ra lộ trình, mục tiêu rõ ràng thì kết quả mới được như ý.

Lợi ích này cũng giúp các trung tâm dạy tiếng Anh online ở Thuận An cũng như nhiều nơi khác cũng tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên không phải bé nào cũng có khả năng tiếp thu kiến thức mới đặc biệt là ngôn ngữ khi học Online. Chính vì vậy nếu ba mẹ nào muốn cho con mình tới tận trung tâm học trực tiếp để có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất, có môi trường giao tiếp, vui chơi năng động thì hãy đăng ký ngay các lớp tại Anh ngữ Hà Lan.

Hiện trung tâm đang có rất nhiều lớp dạy chứng chỉ KET, PET nổi tiếng ở Thuận An. Bên cạnh đó các bé cũng có thể tham gia nhiều khóa học dạy Starters, Movers, Flyers, IELTS,... Chắc chắn chỉ sau một khoảng thời gian học tập và chăm chỉ ôn luyện cùng với đội ngũ giáo viên tại Hà Lan, các bé có thể tự tin rinh chứng chỉ về tay và giao tiếp dễ dàng.

 

CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).