10 OCTOBER 2024

Khám phá lộ trình dạy tiếng Anh cho bé ở Thuận An mới bắt đầu

Khi học tiếng Anh, phụ huynh nên thiết kế một lộ trình học tiếng Anh cho bé ở Thuận An bài bản để giúp bé nâng cao các kỹ năng và trở nên yêu thích môn ngoại ngữ này. Trong bài viết dưới đây, Anh ngữ Hà Lan sẽ gợi ý một vài lộ trình học chuẩn quốc tế để ba mẹ có thể tham khảo và áp dụng nhé!

Thời gian thích hợp để xây dựng lộ trình dạy tiếng Anh cho bé Thuận An

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giai đoạn từ 3 - 7 tuổi là khoảng thời gian "vàng" để dạy học tiếng Anh cho bé ở Thuận An một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Lúc này, bé đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ các kỹ năng nghe, nói và nhận thức. Việc tiếp xúc sớm với tiếng Anh sẽ giúp bé hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ này một cách tự nhiên, giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bên cạnh việc cho con đến trung tâm tiếng Anh uy tín ở Bình Dương, ba mẹ cũng nên khuyến khích, động viên con học ở nhà. Việc nghe nhạc tiếng Anh vui nhộn, xem các video hoạt hình, đọc truyện tranh hay đơn giản là trò chuyện cùng bé bằng tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp bé làm quen với ngôn ngữ một cách nhẹ nhàng.

Lộ trình dạy tiếng Anh cho bé ở Thuận An chuẩn quốc tế

Starters

Cấp độ Starters đánh dấu bước khởi đầu đầy thú vị của bé trong lộ trình dạy học tiếng Anh cho bé ở Thuận An. Ở độ tuổi 6-7, khi trẻ bắt đầu làm quen với môi trường tiểu học, việc trang bị cho bé một nền tảng tiếng Anh vững chắc là vô cùng quan trọng.

Lộ trình dạy học tiếng Anh thiếu nhi ở Thuận An nên tập trung phát triển những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cho bé thăng qua các hoạt động học tập vui nhộn để bé làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Movers

Sau khi hoàn thành cấp độ Starters, bé đã làm quen với những kiến thức cơ bản của tiếng Anh. Đến cấp độ Movers, trọng tâm sẽ chuyển sang việc phát triển khả năng giao tiếp. Chương trình dạy cho bé nên tập trung vào việc giúp bé học cách sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt hơn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Flyers

Khi trẻ bước vào độ tuổi 10-11, tư duy phản biện bắt đầu hình thành, cùng với đó là nhu cầu giao tiếp và thể hiện bản thân. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bé được trải nghiệm cấp độ Flyers - cấp độ cao nhất trong chương trình Cambridge Young Learners.

Ở cấp độ này, lộ trình dạy học tiếng Anh cho bé ở Thuận An nên tập trung vào việc rèn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phụ huynh và giáo viên nên tạo điều kiện để bé học cách trình bày ý kiến, tham gia thảo luận, viết các bài văn ngắn và đọc những đoạn văn phức tạp hơn. Qua đó, bé không chỉ nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn phát triển tư duy phản biện, khả năng giao tiếp và tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Anh.

Anh ngữ Hà Lan là trung tâm chuyên dạy học tiếng Anh cho bé ở Thuận An. Chương trình học của chúng tôi được thiết kế khoa học, dựa trên khung tham khảo chung châu Âu (CEFR) và kết hợp với những phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trẻ sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để hòa mình vào môi trường tiếng Anh và tự tin hơn trong việc thể hiện tiếng Anh.

Xem thêm:  Chia sẻ cách học bộ sách Family and Friends