15 OCTOBER 2023

Lợi ích của chương trình học các lớp Movers

Chương trình học các lớp Movers không chỉ là một khoá học kỹ năng cần thiết mà còn mang đến nhiều lợi ích về mặt ngôn ngữ và phát triển toàn diện cho trẻ em. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bé phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của chương trình học các lớp Movers cho bé.

Lợi ích của chương trình học các lớp Movers

Xây dựng nền tảng tiếng Anh từng bước

Chương trình học các lớp Movers được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi, giúp bé hình thành một nền tảng vững chắc về tiếng Anh. Chương trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị và phù hợp với tuổi của trẻ.

Phát triển tư duy và sự sáng tạo

Khi tham gia chương trình học các lớp Movers, bé sẽ được thúc đẩy khả năng tư duy và sáng tạo thông qua các hoạt động như thảo luận nhóm, trò chơi vai diễn, và viết câu chuyện. Điều này giúp bé tự tin thể hiện ý kiến của mình, khám phá khả năng sáng tạo và phát triển tư duy logic.

Tăng cường khả năng giao tiếp

Xem thêm: bé học tiếng Anh miễn phí

Với chương trình học các lớp Movers, bé sẽ trải qua các hoạt động giao tiếp thực tế như đối thoại, thuyết trình và diễn xuất. Qua việc tương tác với giáo viên và các bạn cùng lứa, bé sẽ nhanh chóng trở nên tự tin và linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Đào tạo kỹ năng xã hội

Chương trình Movers cung cấp một môi trường học tập tích cực, khuyến khích bé học hỏi và làm việc cùng nhau trong nhóm. Bằng cách tham gia vào các hoạt động nhóm, bé sẽ học cách làm việc đội nhóm, lắng nghe ý kiến của người khác và xây dựng mối quan hệ xã hội tích cực.

Nâng cao khả năng tự tin

Khi trẻ em thành thạo các kỹ năng tiếng Anh thông qua chương trình học các lớp Movers, bé sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp không chỉ trong lớp học mà còn ở bất kỳ tình huống nào. Sự tự tin này sẽ lan tỏa sang các lĩnh vực khác trong cuộc sống của trẻ, góp phần tạo nên một tương lai sáng hơn.

Các chương trình học tiếng Anh khác mà ba mẹ có thể tham khảo

Ngoài chương trình học các lớp Movers, chương trình học các lớp Starters và chương trình học các lớp Flyers cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Các chương trình đều được xây dựng dựa trên phương pháp giảng dạy truyền thống kết hợp với các công nghệ mới nhất để bé phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên. Ngoài việc tăng cường kỹ năng ngôn ngữ, các bé cũng sẽ học được những kỹ năng xã hội và những giá trị tốt đẹp khác từ việc học tiếng Anh.

Ba mẹ cũng cần xây dựng lộ trình học tiếng Anh dài hạn cho bé. Bởi việc đầu tư học dài hạn cho bé sẽ giúp bé phát triển toàn diện trong các khía cạnh ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp và kỹ năng xã hội. Hãy cho con em của bạn cơ hội trải nghiệm và khám phá thế giới tiếng Anh thông qua chương trình học các lớp Movers - một lộ trình học tiếng Anh dài hạn cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Anh phù hợp cho bé yêu của bạn, hãy cân nhắc để bé đến với Anh ngữ Hà Lan. Học tiếng Anh tại Anh ngữ Hà Lan không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới mà còn là một cuộc phiêu lưu thú vị và đầy hứa hẹn trong tương lai.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).