28 JUNE 2023

LỚP LUYỆN THI MOVERS, STARTERS, FLYERS HỌC PHÍ SIÊU ƯU ĐÃI - NHẬN BẰNG QUỐC TẾ

Mùa hè này, trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Hà Lan với hai cơ sở tại đường chợ Búng và An Thạnh (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) Thuận An, Bình Dương đã khai giảng lớp luyện thi tiếng Anh nhận chứng chỉ quốc tế Movers, Starters, Flyers đồng hành cùng các bạn học viên “chạm tay” đến ước mơ nhận CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ.

Tại lớp luyện thi tiếng Anh thiếu nhi thực chiến, nhận chứng chỉ quốc tế với học phí chỉ 600.000đ các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không ngờ thúc đẩy quá trình ôn thi hiệu quả, nhanh chóng và không kém phần thú vị.

KHÔNG KHÍ HỌC TẬP TIẾNG ANH SÔI NỔI 

Một buổi học tiếng Anh hiệu quả thì không thể thiếu đi không khí học tập vui vẻ, thoải mái, sôi nổi. Các bạn thiếu nhi sẽ được tham gia nhiều hoạt động trong buổi luyện thi tiếng Anh để có cơ hội giao tiếp hoặc trao đổi kiến thức về bài học cùng bạn bè và thầy cô. Điều này sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái mà còn tập trung và bị cuốn vào bài giảng mang lại hiệu quả học tập cao hơn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Hà Lan không chỉ là những người lái đò dày dặn kinh nghiệm mà còn vô cùng nhiệt tình và truyền lửa cho các học viên. Các bạn nhỏ còn có cơ hội luyện thi cùng các thầy cô người nước ngoài để trau dồi khả năng phát âm và phản xạ trong giao tiếp.

Cùng tham khảo thêm về khóa học tiếng anh thiếu nhi

LỘ TRÌNH ÔN THI BÀI BẢN

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi sẽ sử dụng lộ trình, giáo trình ôn thi bài bản, khoa học đạt chuẩn quốc tế để giảng dạy cho học viên. Kết hợp với phương pháp học thực tiễn như học tiếng Anh qua bài hát, học tiếng Anh qua trò chơi, học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ chắc chắn các học viên sẽ tiếp thu rất nhanh và hiệu quả.

HỌC PHÍ KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH SIÊU RẺ, SIÊU TIẾT KIỆM

Không chỉ được học tập trong không khí sôi nổi, phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi thực chiến, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, lớp luyện thi tại Anh ngữ Hà Lan còn có chi phí siêu hời chỉ với 600.000 VND. Với số tiền nho nhỏ này nhưng các con sẽ được nạp thêm một “bầu trời” kiến thức rộng lớn và đạt được thành tích cao hơn là nhận CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ.

Với những lợi ích vô cùng thiết thực kèm theo chi phí siêu tiết kiệm như vậy các bậc phụ huynh đừng ngần ngại mà hãy cho các con mình tới đăng ký lớp luyện thi tiếng Anh nhận chứng chỉ quốc tế movers, starters, flyers để “MANG CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VỀ CHO MẸ” ngay thôi nào!