15 AUGUST 2023

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Luyện nói tiếng Anh hẳn là mục tiêu nhiều người học tiếng Anh hướng tới bởi mục đích chung cuối cùng đó là có thể tự tin giao tiếp và nói chuyện như người bản ngữ. Tuy nhiên hiện nay lại có nhiều học viên gặp khó khăn trong việc phát âm, giao tiếp tiếng Anh. Anh ngữ Hà Lan sẽ mách bạn 4 cách luyện nói tiếng Anh siêu hiệu quả và ngày càng tự tin hơn:

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO NGỮ ĐIỆU

Để có thể tự tin nói tiếng Anh chuẩn giọng bản ngữ thì trước tiên bạn cần phải chăm chỉ luyện theo ngữ điệu. Để có một ngữ điệu tự nhiên giống hệt người bản ngữ thì mọi người có thể chăm chỉ xem các video, đoạn film ngắn bằng tiếng Anh. Với các bạn nhỏ thì có thể xem những video ngắn, đoạn film hoạt hình thú vị sau đó bắt chước nói theo. Sau thời gian dài chăm chỉ luyện tập đảm bảo ngữ điệu khi nói tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể.

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ

Học ngôn ngữ, đừng bao giờ có tư tưởng sợ sai. Nếu càng tự tin nói tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp bạn tìm ra được lỗi sai và sửa nó ngay lập tức. Trước tiên, mọi người có thể luyện nói tiếng Anh theo chủ đề ví dụ như: chủ đề cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chủ đề nấu ăn, vui chơi,.... Đây đều là những chủ đề gần gũi nên việc luyện nói sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

LUYỆN SUY NGHĨ BẰNG TIẾNG ANH THƯỜNG XUYÊN

Nếu trước kia bạn luôn phải dịch một câu tiếng Việt trong đầu sang tiếng Anh rồi mới nói thì hãy thay đổi ngay để luyện nói hiệu quả nhé! Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh từ những câu ngắn, đơn giản nhất. Khi bắt đầu bất kể chủ đề nào cũng hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh từ đó tạo thói quen cho bạn luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ nhanh hơn.

Xem thêm: luyện kỹ năng nói tiếng Anh

THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CÓ NGƯỜI BẢN NGỮ

Ngoài ra, để quá trình luyện nói tiếng Anh hiệu quả hơn nữa thì tốt nhất bạn nên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, buổi workshop có người nước ngoài tham gia. Vừa là để học hỏi kiến thức mới vừa để cải thiện khả năng luyện nói của mình.

Để có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thực tế gắn liền với cuộc sống như vậy, ba mẹ có thể cho con theo học tại Anh ngữ Hà Lan. Tại trung tâm ngoài việc đào tạo các chương trình để nhận chứng chỉ quốc tế như Starter, Movers, Flyers, CAT, PET thì những chương trình giao lưu như English Camp rất được chú trọng nhằm tạo cho các học viên cơ hội tiếp xúc với nhiều giáo viên bản ngữ nhiều nhất có thể. Trong tất cả các trung tâm tiếng Anh tại Bình Dương thì chỉ có Hà Lan mới thường xuyên có những buổi English Camp chất lượng.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

 

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609