06 JUNE 2023

Môi trường học tập lý tưởng cho bé tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan

Anh ngữ Hà Lan luôn quan niệm rằng: các bé sẽ phát triển từ thể chất đến tinh thần một cách tối ưu nhất trong môi trường lành mạnh, thân thiện. Ngoài việc được học tập cùng với phương pháp dạy quốc tế, đội ngũ giáo viên chất lượng thì một môi trường lý tưởng sẽ giúp cho các bé phát triển toàn diện. 

Xem thêm: Một buổi học tại trung tâm Anh Ngữ

Môi trường giáo dục kết hợp giữa vừa học vừa chơi trong bầu không giúp các bé thoải mái tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, tạo niềm cảm hứng trong học tập hơn thay vì ngồi mãi trong 4 bức tường. 

Đến với trung tâm Anh ngữ Hà Lan các học viên sẽ được học tập trong môi trường có diện tích tới 300 mét vuông và sân vui chơi rộng rãi diện tích rộng lên tới gần 100 mét vuông. Đặc biệt, khuôn viên trung tâm có rất nhiều cây xanh được trồng từ cổng vào đến bên trong. Từ đó các bé sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn mỗi lần đến trường. 

Xem thêm về tiếng anh

Các phòng học được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian học tập thoải mái cho 10 đến 15 học viên. Những trang thiết bị học tập tại trung tâm Anh ngữ Hà Anh đều hiện đại, chất lượng. Bao gồm:

TV LED nét căng, 

Máy lạnh đều được lắp đặt mới, 

Bàn ghế cho các bé đều đạt chuẩn không ảnh hưởng đến tư thế và mắt của các bé. 

Đặc biệt, camera được lắp đặt tại mỗi phòng học giúp phụ huynh có thể theo dõi, cập nhật mọi hoạt động của các bé trong ngày.

Để sát sao với hành trình của con, trung tâm có sổ liên lạc trực tuyến giúp phụ huynh cập nhật thông tin về việc học của con hàng ngày, ngay sau mỗi buổi học.

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan chắc chắn sẽ là 1 môi trường học tập lý tưởng cho tất cả các bạn học sinh. Đồng thời sẽ là nơi mà các bậc phụ huynh có thể trao trọn sự tin tưởng. 

Viết bình luận của bạn: