15 JUNE 2023

NHỮNG KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP CỦA MÙA HÈ ĐỀU ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ NƠI ĐÂY!

Khi trung tâm Anh ngữ Hà Lan đưa ra câu hỏi bạn thích mùa hè nào nhất trong năm, có lẽ câu trả lời của đa số các bạn thiếu nhi tại Thuận An, Bình Dương chính là mùa hè. Có lẽ lí do là bởi đó là mùa của màu nắng rực rỡ, của phượng đỏ ngập trời, của tiếng ve râm ran rung động cả một vùng. Kết thúc chuỗi ngày vất vả trong một năm học bằng kết quả thi thật tốt, thật tiến bộ, đón chào một mùa hè thật sôi động, thật nhiều niềm vui và kí ức đáng nhớ. 

Hay đó cũng có thể là cảm xúc man mác buồn xen lẫn tiếc nuối vì phải nói lời tạm chia tay thầy cô và bạn bè, tạm chia xa tiếng trống trường giòn giã, bàn ghế, trường lớp thân yêu. Nhưng không vì thế mà mùa hè lại trở nên ảm đạm và buồn tẻ. Đó chính là sự khởi đầu cho những hoạt động ngoại khóa, những chuyến du lịch đáng nhớ, trải nghiệm ngoài trời vừa khám phá vừa học hỏi thật nhiều về thế giới xung quanh. Những hoạt động trung tâm Anh ngữ Hà Lan đang triển khai cho các bạn thiếu nhi ở Thuận An, Bình Dương theo học tại trung tâm. 

Xem thêm: tầm quan trọng của tiếng Anh

Xúc cảm của mùa hè được tìm thấy ở mọi nơi 

Hãy mang tới cho các con những ký ức thật ngọt ngào ngay khi còn bé, vì có lẽ đến khi lớn, ta sẽ lại mong ước có được kì nghỉ hè đúng nghĩa, được nghỉ xả hơi thật thoải mái. Một mùa hè đẹp tới nức lòng, khi có hoa phượng nhuộm đỏ cả khoảng sân nổi bật cùng nắng vàng óng ánh tan chảy. Những âm thanh đặc trưng của mùa hè như tiếng ve, tiếng gió rì rào, những cơn mưa bất chợt cùng tiếng sóng biển sẽ khơi gợi những ký ức thật đẹp về mùa hè tuổi thơ. Ba mẹ đã sẵn sàng cùng trung tâm Anh ngữ Hà Lan tại Thuận An, Bình Dương tham gia khóa học mùa hè chưa nào?!

Cùng Anh ngữ Hà Lan tại Bình Dương biến mùa hè ngập tràn tiếng cười cho các bé thiếu nhi

Đặt xuống thiết bị điện tử, không cần căng thẳng với bài tập, lắng nghe tiếng lộp độp của những giọt mưa rào nhanh đến nhanh đi, thổi bay cái nóng của mùa hè cùng tiếng cười giòn tan của các con khi tham gia vào các hoạt động mùa hè được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ Hà Lan chính là điều đáng nhớ nhất của mùa hè. Mọi cung bậc cảm xúc đều được thăng hoa, bên bạn bè, thầy cô, các con được học thêm thật nhiều điều mới thú vị, được gia tiếp ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh để bày tỏ quan điểm, trở nên thật mạnh dạn, tự tin. Và thật nhiều kĩ năng được trau dồi để từng khoảnh khắc đều trở thành ký ức thật đẹp.

Mùa hè để các con thấy được những giọt mồ hôi thấm đẫm trên vai áo của thầy cô, của ba mẹ để thêm yêu thương, thêm biết ơn và trân trọng công sức nuôi dưỡng và dạy bảo từng ngày. 

Mùa hè hay bất kì mùa nào trong năm cũng đều nhanh đến và nhanh đi, nhưng điều khiến chúng ta nhớ mãi chính là ký ức tươi đẹp gắn với từng khoảnh khắc trong cuộc đời. Đừng để mùa hè của các con trôi qua thật vô nghĩa và buồn tẻ, Trung tâm Anh ngữ Hà Lan với hai cơ sở, cơ sở 1 đường Chợ Búng và cơ sở 2 gần phường An Thạnh gần trường tiểu học Lý Tự Trọng, Thuận An, Bình Dương sẽ trở thành sân chơi, môi trường vừa chơi vừa học hiện đại theo chuẩn quốc tế giúp bé phát triển toàn diện, giúp bố mẹ chăm sóc các con trong những ngày hè thật oi ả.