08 JULY 2023

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH – HIỆU QUẢ, KHÔNG NHÀM CHÁN

Bạn đã bao giờ tự hỏi các bé nhà mình bị ám ảnh hay sợ khi học tiếng Anh chưa? Với bất kỳ đứa trẻ nào, mọi thứ mới mẻ đều khiến chúng tò mò và hứng thú. Qua đây có thể thấy không phải tiếng Anh khó mà phương pháp học Tiếng Anh mới khiến chúng hình thành nỗi sợ hãi trong mình, sau nhiều năm “nhồi nhét” kiến thức vẫn không thể giao tiếp hay nghe những câu nói đơn giản.

Bên cạnh phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi truyền thống thì hiện tại Anh ngữ Hà Lan đang áp dụng nhiều phương pháp mới, hiện đại vô cùng hiệu quả trong mỗi buổi học của mình.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT

Học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp học vui nhộn và mang lại hiệu quả cao đặc biệt là với các bạn nhỏ. Phương pháp này giúp tăng khả năng luyện nghe, mở rộng vốn từ vựng, từ lóng và đặc biệt là cải thiện cách phát âm sao cho hay và có ngữ điệu. Bên cạnh đó, âm nhạc sẽ tạo động lực và gây hứng thú cho các bạn rất hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH QUA FILM ẢNH

Học tiếng Anh qua film ảnh là một phương pháp toàn diện không chỉ giúp các bạn nhỏ học được từ vựng, ngữ pháp thông qua các ngữ cảnh trong phim mà còn tăng được khả năng nghe hiểu rất hiệu quả. Việc xem các đoạn film ngắn sẽ giúp các bạn vừa vui vẻ, thư giãn mà vẫn có thể hấp thụ tiếng Anh một cách tự động. Các bộ film được chọn để học sẽ dùng engsub và thường là film hoạt hình vì sẽ phù hợp với lứa tuổi của các bé hơn.

Tìm hiểu thêm về lớp luyện thi tiếng Anh

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH QUA GAME

Học tiếng Anh qua game vừa giúp các bạn nhỏ thư giãn tinh thần, hứng thú học mà còn tiếp thu được nhiều kiến thức hay. Cứ nhắc tới GAME là các bạn đã hứng thú và yêu thích rồi thì đây sẽ là cách gắn kết tiếng Anh với các bé nhanh và hiệu quả nhất. Thầy cô sẽ tổ chức Game tiếng Anh cho các bé đóng vai nhân vật xử lý tình huống nào đó.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH QUA CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Các chương trình ngoại khóa sẽ là nơi các bạn học viên được học tập và tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Các em sẽ được ứng dụng ngôn ngữ thứ hai vào trong môi trường thực tế, đời sống hàng ngày. Các hoạt dộng sẽ giúp cho các bạn được cọ xát với những bé khác, học được nhiều từ vựng mới theo chủ đề của buổi ngoại khóa. Đồng thời giúp cho các bạn nhỏ nhạy bén, linh hoạt hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Những phương pháp mà trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Hà Lan đang áp dụng vào các buổi học sẽ giúp bé phản xạ toàn thân, nắm bắt nhanh nhạy hơn, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa vận động thể chất và vận dụng trí não. Từ đó kiến thức sẽ được nhanh chóng được các em tiếp thu và giúp cho các bạn có thể tự tin và hứng thú với việc học tiếng Anh cũng như giao tiếp một cách tự nhiên hơn.

Ngoài các khóa học tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ từ 3 tuổi được khai giảng liên tục, trung tâm Anh ngữ Hà Lan con thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi Movers, Starters, Flyers. Trong tất cả các khóa học và luyện thi tiếng Anh trung tâm luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến này vào nội dung lớp. Với mục đích giúp các em không chỉ ôn luyện đạt CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ với chi phí siêu rẻ mà còn tạo cho các em môi trường học tập vui vẻ, đạt hiệu quả cao.

Ba mẹ đang quan tâm tới các khóa học tiếng Anh thực chiến giúp bé hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cũng như các khóa luyện thi tiếng Anh chuyên biệt, luyện thi Movers, Starters, Flyers, hãy liên hệ Anh ngữ Hà Lan hoặc ghé trực tiếp hai cơ sở hai cơ sở tại đường chợ Búng và An Thạnh (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) Thuận An, Bình Dương để đội ngũ chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.