23 JULY 2023

VÌ SAO NÊN DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ SỚM?

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm mang lại rất nhiều lợi ích. Một nghiên cứu được công bố trên một tạp chí ở Mỹ cho rằng những đứa trẻ biết nhiều hơn một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ có chất xám cao hơn những đứa trẻ bình thường.

Dưới đây là những lý do giúp các bậc phụ huynh có sự thay đổi trong suy nghĩ về việc cho con em mình học tiếng Anh từ sớm.

HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TƯ DUY

Theo như tiến sĩ Ellen Bialystok của Đại học York Toronto Canada cho biết thì việc dạy tiếng Anh cho bé từ nhỏ sẽ giúp phát triển được khả năng tư duy cũng như nhanh nhạy trong việc giải quyết, xử lý tình huống tốt hơn so với những đứa trẻ không học tiếng anh từ sớm.

BÉ ĐƯỢC DẠY TIẾNG ANH TỪ SỚM GIÚP PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc dạy tiếng Anh cho trẻ em từ sớm sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển được khả năng ngôn ngữ của chính mình như tiếng mẹ đẻ. Không chỉ vậy, việc này còn giúp cho các bé phát triển về mọi mặt, mọi lĩnh vực và thông minh hơn.

Cùng tìm hiểu thêm về cách phát âm tiếng Anh hiệu quả

BÉ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM PHÁT ÂM TỐT HƠN

Khi có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, các em sẽ cải thiện được mọi kỹ năng trong tiếng Anh. Các bé sẽ biết cách dùng từ ngữ phù hợp với ngữ cảnh và cách phát âm gần giống với người bản xứ. Đặc biệt là với các bạn còn đang học mầm non.

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non sẽ giúp các bé hình thành và phát triển cách phát âm tròn trịa, ngữ điệu hay hơn rất nhiều. Từ đó các bạn nhỏ sẽ rèn luyện được kỹ năng như xử lý tình huống, phản xạ tốt hơn.

KHI NÀO NÊN DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ? 

Khi các bé còn ở độ tuổi 3 đến 5 tuổi – đây là khoảng thời gian phù hợp nhất cho các bé học thêm ngôn ngữ mới. Thời điểm này các bạn sẽ có khả năng tiếp thu, bắt chước và nhớ tốt hơn so với khi lớn lên. Vì vậy nếu có cơ hội thì tốt nhất nên dạy tiếng anh cho bé từ khoảng 3 tuổi là phù hợp nhất.

Ba mẹ nên cho các bé theo học tại các trung tâm anh ngữ uy tín. Anh ngữ Hà Lan là trung tâm chuyên dạy Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS ở Thuận An với đội ngũ giáo viên chất lượng, môi trường học năng động.

Việc học tiếng Anh từ sớm rất quan trọng và có thể mang tới một tương lai sáng lạn cho các em nên bậc phụ huynh nào muốn con em mình có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới thì hãy đăng ký tham gia học tập tại Anh ngữ Hà Lan nhé!

 

Xem đường đi tới tại đây Cơ sở 1 An Thạnh (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng hoặc trường Trịnh Hoài Đức) Thuận An, Bình Dương.

Xem đường đi tới tại đây Cơ sở 2 tại đường Nhà thờ Búng

Hotline: 033 382 8830